CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY LÂM NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY LÂM NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp các loại Cây Giống Lâm Nghiệp cho khách hàng ở Bình Phước.

Trong thời gian cung cấp các loại cây công trình cho các khách hàng ở Tây Nguyên, vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cũng nhận được nhiều hợp đồng cung cấp cây giống lâm nghiệp ở Bình Phước.

Cây Sưa và cây Dầu Rái tiếp tục được nhiều khách hàng tìm mua. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có hợp đống cung cấp 10 cây Dầu Rái, 200 cây Sưa Đỏ cho chị Thanh ở xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Ngay khi thống nhất giá, Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành vận chuyển cây giống đến nơi khách hàng yêu cầu. Vì số lượng cây giống ít nên công việc hoàn thành nhanh chóng và đúng thời gian.

Cung cấp cây giống Sưa Đỏ cho khách hàng.

Hai loại cây lâm nghiệp Sưa Đỏ và Dầu Rái được nhiều bà con nông dân tin tưởng chọn trồng để phát triển kinh tế. Hai loại cây này chất lượng gỗ rất tốt, được thị trường tìm mua nhiều. Ngoài ra, Dầu Rái và Sưa Đỏ được trồng làm bóng mát rất quan trọng của các tỉnh phía Nam.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn luôn có các chủng loại Cây Lâm Nghiệp khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi người. Cây giống luôn đảm bảo chất lượng, chiều cao đa dạng để phù hợp với yêu cầu khách hàng. Nếu quý khách mua với số lượng lớn, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ bán với giá sỉ.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY LÂM NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG

Leave a Reply