CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây Keo Lai cho khách hàng ở Bình Phước.

cây keo lai

Cho đến nay, Cây Keo Lai đã được khẳng định là loài cây có khả năng chịu đựng được khô hạn, tăng trưởng nhanh và ưu việt. Cây mọc tốt ở hầu hết các dạng đất, thích nghi nhất là ở các tỉnh từ Quảng Bình trở vào.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị cung cấp các loại cây giống lâm nghiệp uy tín trên địa bàn các tỉnh Nam Bộ. Mới đây, công ty có đơn hàng cung cấp 4000 cây Keo Lai cho anh Hòa ở xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

cây keo lai

Ngay khi thống nhất hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hàng vận chuyển cây Keo Lai đến nơi khách hàng yêu cầu. Vì vận chuyển với số lượng lớn, nên công ty đã cho người bốc cây sớm và chất lên xe ngay ngắn. Công việc được hoàn thành nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách hàng.

Cây ưa sáng, mọc nhanh, có khả năng cải tạo đất, chống xói mòn, cải tạo môi trường sinh thái. Cây Keo Lai là một cây trồng dễ tính, chi phí thấp và có thời gian khai thác ngắn nên thích hợp với điều kiện sản xuất của người dân. Ngoài ra, nó còn là loại cây có giá trị kinh tế bền vững.

Cây Keo Lai giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có chất lượng tốt, giống khỏe, có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, chịu úng chịu hạn cao.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply