CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HOÀNG NAM Ở TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HOÀNG NAM Ở TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn mới vừa cung cấp 35 Cây Hoàng Nam cao 1,5m cho Nhà nghỉ dưỡng CNLĐ Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây hoàng nam, Giống cây lâm nghiệp, Cây giống, Cây hoàng nam giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Hoàng Nam cho nhà nghỉ dưỡng ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cây Hoàng Nam là loại cây gỗ thường xanh, có ưu thế cho việc cơ cấu vào hệ thống cây xanh đô thị. Đây là cây thân gỗ, thẳng và cao, tán lá hẹp dạng tháp có màu xanh.

Ưu điểm của Cây Hoàng Nam là dễ trồng, có khả năng mọc khỏe, và lá xanh quanh năm, thích hợp sống ở nhiều loại đất. Vì vậy, nó thích hợp trồng làm hàng rào che chắn, giúp giảm tiếng ồn ở các khu công nghiệp, xí nghiệp hay các cơ quan.

Cây Hoàng Nam có xu hướng rủ xuống và phủ xanh đều như nhau, đường kính tán lá nhỏ hơn những loại cây khác từ 1-2m, do hình dáng khá đặc trưng và mang dáng dấp buồn bã. Nên Cây Hoàng Nam khá kén chọn vị trí đất trồng. Cây thường được trồng dẫn lối vào nghĩa trang hay những nơi có tính chất tôn nghiêm, và có thể được trồng cây đan xen với một số loại cây cảnh khác ven vỉa hè, ở hai bên đường có tác dụng dẫn lối.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây hoàng nam, Giống cây lâm nghiệp, Cây giống, Cây hoàng nam giống
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Hoàng Nam lên xe

Cây Hoàng Nam là nguồn vật liệu bổ sung cho các công trình thiết kế cảnh quan ngoại thất, giúp chó các kiến trúc sư chấm phá không gian sân vườn thêm phong phú và đa dạng hơn.

Đặc biệt, giá trị mà Cây Hoàng Nam mang lại không chỉ là cho thu hoạch gỗ để sử dụng làm đồ mỹ nghệ, mà cây còn có công dụng về mặt y học vì có chứa nhiều vị thuốc có thể trị bệnh ngoài da, giúp hạ sốt, hạ huyết áp, có tác dụng trị giun sán.

Cây Hoàng Nam cao 1,5m đang là Giống Cây Lâm Nghiệp được không những được nhiều bà con ưa chuộng trồng mà nó còn được các cơ quan, xí nghiệp, nhà nghỉ…trồng để giảm tiếng ồn.

Với uy tín trên thị trường Giống Cây Lâm Nghiệp nhiều năm, Cây Xanh Gia Nguyễn luôn cung cấp cây giống chất lượng cao. Tình trạng Cây Hoàng Nam mà công ty cung cấp luôn khỏe mạnh, thân to, dáng thẳng đứng, đảm bảo chống chọi được với thời tiết khí hậu ở nước ta.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây hoàng nam, Giống cây lâm nghiệp, Cây giống, Cây hoàng nam giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đảm bảo cung cấp cây giống chất lượng và uy tín

Vì vậy, Nhà nghỉ dưỡng CNLĐ Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đặt mua 35 Cây Hoàng Nam giống cao 1,5m của Cây Xanh Gia Nguyễn và đã được giao hàng tận nơi.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn đảm bảo cung cấp các loại Giống Cây Lâm Nghiệp với chất lượng tốt không chỉ ở khu vực Miền Nam mà còn trên địa bàn cả nước.

Mọi thông tin chi tiết về cây giống, khách hàng có thể liên hệ với Công ty để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HOÀNG NAM Ở TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Leave a Reply