CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÕ ĐỎ CHO ÔNG DUY NGHIỆP Ở XÃ PHƯỚC BÌNH, TỈNH ĐỒNG NAI | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÕ ĐỎ CHO ÔNG DUY NGHIỆP Ở LONG THÀNH, TỈNH ĐỒNG NAI

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gõ đỏ, Gỗ gõ đỏ, Cung cấp giống cây trồng, Giống cây

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận hợp đồng cung cung cấp 200 Cây Gõ Đỏ cho ông Duy Nghiệp ở xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những loại cây giống được rất nhiều người lựa chọn trong việc phát triển kinh tế thời gian gần đây.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gõ đỏ, Gỗ gõ đỏ, Cung cấp giống cây trồng, Giống cây
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Gõ Đỏ cho ông Duy Nghiệp ở Đồng Nai

Gõ Đỏ là thân cây gỗ cao 30-40m, thân thẳng tròn, vỏ màu xám trắng. Cây phân cành thấp. Lá kép lông chim, mọc đối hình trái xoan hoặc hình trứng. Hoa tập hợp thành chùm, hoa lưỡng tính, tràng hoa màu trắng, có 1 cánh, hình tròn có móng dài. Vỏ quả khi chín hóa gỗ dày, hình trái xoan dài. Hạt hình trứng hoặc gần tròn, ngoài có vỏ giả cứng như sừng, nằm ngang, cách nhau bởi vách dày.

Gỗ Gõ Đỏ là loại gỗ quý rất đẹp, màu đỏ nhạt hoặc đỏ thẫm, cứng, rất bền, thường được dùng đóng bàn ghế, giường tủ, đồ chạm trổ cao cấp. Nó còn là loại cây được trồng để cải tạo đất rừng và vườn rừng.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gõ đỏ, Gỗ gõ đỏ, Cung cấp giống cây trồng, Giống cây
Gỗ Gõ Đỏ là loại gỗ quý rất đẹp, màu đỏ nhạt hoặc đỏ thẫm, cứng, rất bền

Gõ Đỏ là cây lớn có tán lá xanh mát thường được trồng làm Cây Công Trình tạo cảnh quan cho công viên, khuôn viên của các nhà máy, xí nghiệp, khu đô thị, làm cây bóng mát trên các vỉa hè, đường phố, trồng thành hàng rào bảo vệ quanh sân vườn biệt thự….

Sau khi tiếp nhận hợp đồng, phía Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành kiểm tra chất lượng và vận chuyển về đúng địa chỉ của khách hàng. Đây tiếp tục là Hợp Đồng Online của Cây Xanh Gia Nguyễn trong thời gian gần đây.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gõ đỏ, Gỗ gõ đỏ, Cung cấp giống cây trồng, Giống cây
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống xuống xe cho khách hàng

Nhận được cây giống, Ông Duy Nghiệp cảm thấy rất hài lòng. Sự phản hồi và góp ý của khách hàng là động lực để Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục phấn đấu và phục vụ khách hàng.

Khi lựa chọn Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị cung cấp Giống Cây Trồng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Những giống cây mà chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng tốt nhất, không héo hoặc chết. Hãy cùng Cây Xanh Gia Nguyễn “Lan tỏa sức sống xanh” nhé!

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÕ ĐỎ CHO ÔNG DUY NGHIỆP Ở LONG THÀNH, TỈNH ĐỒNG NAI

Leave a Reply