CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp các loại Cây Giống Lâm Nghiệp cho khách hàng lẻ ở Bình Phước.

Ngoài việc dịch vụ cung cấp các loại Cây Giống Lâm Nghiệp với số lượng lớn, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn còn phục vụ cho những bà con nông dân mua với số lượng ít. Những người dân này thường mua với số lượng ít để trồng xung quanh nhà, làm hàng rào để có thêm thu nhập.

Cung cấp cây giống lâm nghiệp cho khách hàng.

Vừa qua, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp như: Mận, Dừa Xiêm Lùn, Điều, Sưa Đỏ… cho khách lẻ ở huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Ngay khi thống nhất giá cả, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành bốc cây giống cho khách hàng. Vì số lượng ít và gần nhà nên khách hàng thường tự chở cây giống về nhà.

Cung cấp cây giống lâm nghiệp cho khách hàng.

Với những khách hàng mua cây giống lâm nghiệp với số lượng ít, họ thường mua cây ăn trái về để trồng quanh nhà. Hoặc là những cây giống lâm nghiệp như: Sưa Đỏ, Điều,…để trồng ở tại vườn nhà. Hình thức này vừa giúp tăng thêm thu nhập, vừa tạo ra bóng mát, cải tạo đất và môi trường…

Cung cấp cây giống lâm nghiệp cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại Cây Giống Lâm Nghiệp cho khách hàng với số lượng sỉ và lẻ. Công ty chúng tôi rất vui khi được hợp tác với tất cả các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply