CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN

Cây Xanh Gia Nguyễn tự hào là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp Cây Giống Công Trình được đông đảo khách hàng lựa chọn trong suốt thời gian qua. Mới đây, Chúng tôi vinh dự nhận được hợp đồng lớn cung cấp 100 Cây Sao Đen, 100 Cây Giáng Hương, 100 Cây Dầu Rái, 100 Cây Sưa Đỏ, 100 Cây Gỗ Trắc, 100 Cây Gõ Đỏ, 100 Cẩm Lai, 30 Cây Phượng Tím cho Trường Đại Học Văn Hiến ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp. HCM.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giáng Hương, Cây Dầu Rái, Cây Sưa Đỏ, Cây Gỗ Trắc, Sao Đen
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho Trường Đại Học Văn Hiến

Đây là hợp đồng có giá trị cao, được đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn lựa chọn tỉ mỉ, vận chuyển tới tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải. 

Cung cấp số lượng lớn Cây Công Trình cho Trường Đại Học Văn Hiến 

Các loại cây như Sao Đen, Giáng Hương, Dầu Rái, Sưa Đỏ, Gỗ Trắc, Gõ Đỏ, Cẩm Lai, Phượng Tím luôn được khá nhiều người lựa chọn để trồng cho các công trình như trường học, khuôn viên, đường phố… Bởi chúng cho bóng mát tốt, mùi thơm dễ chịu và mang tới không gian cảnh quan thêm phần đẹp mắt, ấn tượng hơn. 

Sau quá trình cải tạo và nâng cấp, Trường Đại Học Văn Hiến quyết định thay đổi diện mạo mới cho không gian cảnh quan của mình. Qua đó, nhà trường đã quyết định đặt hàng số lượng lớn các giống cây công trình gồm có 100 Cây Sao Đen, 100 Cây Giáng Hương, 100 Cây Dầu Rái, 100 Cây Sưa Đỏ, 100 Cây Gỗ Trắc, 100 Cây Gõ Đỏ, 100 Cẩm Lai, 30 Cây Phượng Tím để giúp cảnh quan thêm xanh mát và ấn tượng. 

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giáng Hương, Cây Dầu Rái, Cây Sưa Đỏ, Cây Gỗ Trắc, Sao Đen
Cung cấp số lượng lớn Cây Công Trình cho Trường Đại Học Văn Hiến 

Qua nghiên cứu nhiều địa chỉ cung cấp cây giống trên mạng Internet, nhà trường quyết định liên hệ với Công ty Cổ Phần Cây Xanh Gia Nguyễn để tiến hành hợp đồng và đặt hàng số lượng lớn. 

Bàn giao đơn hàng Cây Công Trình cho Trường Đại Học Văn Hiến 

Ngay sau khi nhận được hợp đồng, đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã tới tận Trường Đại Học Văn Hiến để trao đổi với người phụ trách. Hai bên làm việc và trao đổi cụ thể số lượng, thời gian giao hàng chi tiết. 

Cây Xanh Gia Nguyễn ngay lập tức đã bố trí nhân lực để thực hiện lựa chọn cây giống, kiểm tra, đóng gói đúng số lượng  theo đúng yêu cầu. Tất cả các giống cây đều đảm bảo có tỉ lệ sinh trưởng, phát triển tốt, khỏe mạnh, không bị sâu bệnh. Sau đó, Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải. 

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giáng Hương, Cây Dầu Rái, Cây Sưa Đỏ, Cây Gỗ Trắc, Sao Đen
Bàn giao đơn hàng Cây Công Trình cho Trường Đại Học Văn Hiến 

Quá trình vận chuyển và bàn giao được hoàn tất, người đại diện Trường Đại Học Văn Hiến có đánh giá cao về thái độ làm việc chuyên nghiệp của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn và mong muốn được hợp tác trong thời gian sắp tới.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN

Leave a Reply