CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TÂN THÀNH Ở TỈNH VŨNG TÀU | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TÂN THÀNH Ở TỈNH VŨNG TÀU

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Giá trị kinh tế cao, Vỏ cây gáo vàng, Cây mắc mặt

Mới đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiếp nhận một hợp đồng cung cấp 2500 Cây Gáo Vàng và 200 Cây Móc Mật cho công ty TNHH Thương Mại Tân Thành ở BRVT tỉnh Vũng Tàu. Đây là một hợp đồng đặt hàng Online và được chúng tôi vận chuyển từ vườn ươm tới tận địa điểm khách hàng yêu cầu. Hai loại cây này đều có giá trị kinh tế cao, sức lớn nhanh, sớm được thu hoạch vì thế luôn được những người làm lâm nghiệp quan tâm.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Giá trị kinh tế cao, Vỏ cây gáo vàng, Cây mắc mặt
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho Công ty TNHH Thương Mại Tân Thành

Hiện nay, Cây Gáo Vàng đang là một loại cây được khách hàng đặt mua khá nhiều bởi lẽ loài cây này có khả năng lớn rất nhanh. Gỗ lại thuộc vào loại khá và chất lượng hơn hẳn với những loại gỗ trung bình. Chẳng những đem lại hiệu quả kinh tế cao nhờ vào thu hoạch gỗ mà phần vỏ cây, lá và quả của nó cũng được sử dụng để làm dược liệu. Chỉ sau 10 tháng trồng là có thể thu hoạch được gỗ, đặc biệt gỗ từ Cây Gáo Vàng được đánh giá cao nên thường dùng để sản xuất những đồ gia đụng và làm nguyên liệu cho ngành công nghiệp giấy.

Bên cạnh đó, trong dân gian thường sử dụng vỏ Cây Giáo Vàng để làm thuốc chữa bệnh sốt ở dạng thuốc sắc. Còn trong y học hiện đại thì loại cây này được dùng làm dược liệu giúp trị mụn nhọt, ung bướu, trị ho, đau dạ dày.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Giá trị kinh tế cao, Vỏ cây gáo vàng, Cây mắc mặt
Gáo Vàng và Mắc Mật đều là hai Giống Cây Lâm Nghiệp mang tới nhiều lợi ích về mặt kinh tế

Khác với Gáo Vàng, Cây Mắc Mật là loại cây gỗ nhỏ có chiều cao từ 3 đến 7m và thường mọc ở trên núi đá vôi. Người ta thường sử dụng lá non và quả Mắc Mật để làm gia vị; một ví dụ điển hình là quả Mắc Mật ngâm với măng ớt trở thành món ăn khoái khẩu mà nhiều người dùng để ăn kèm với những món ăn khác. Bên cạnh đó, rễ và lá cũng được sử dụng ở trong đông y. Ngoài việc sử dụng làm gia vị cho món ăn thì lá của Cây Mắc Mật còn có tác dụng giúp kích thích tiêu hóa, lợi mật, tinh dầu trong quả Mắc Mật giúp giảm đau và bảo vệ gan.

Có thể khẳng định Gáo Vàng và Mắc Mật đều là hai Giống Cây Lâm Nghiệp mang tới nhiều lợi ích về mặt kinh tế cùng rất nhiều công dụng. Cũng chính vì những lợi ích đó mà hai giống cây này đang được rất nhiều người tìm kiếm và mua để trồng phát triển kinh tế.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Giá trị kinh tế cao, Vỏ cây gáo vàng, Cây mắc mặt
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng Online từ phía Công ty Thương Mại Tân Thành. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị đủ số lượng cây mà khách hàng yêu cầu đồng thời đảm bảo chất lượng của cây giống. Đặc biệt, chúng tôi cam kết với khách hàng giao hàng đúng thời hạn và địa điểm quy định. Vì thế, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của mọi đối tác, khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TÂN THÀNH Ở TỈNH VŨNG TÀU

Leave a Reply