CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÓ BẦU CHO ANH NGUYỄN VĂN KIÊN | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÓ BẦU CHO ANH NGUYỄN VĂN KIÊN

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Dó Bầu cho khách hàng ở Bình Phước.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 420 cây Gió Bầu cho anh Nguyễn Văn Kiên ở xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Đây là lần cung cấp cây giống thứ hai cho anh Kiên trong mùa mưa này.

Cung cấp cây Dó Bầu cho khách hàng.

Trong đơn hàng lần trước, Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 200 cây Sưa Đỏ, 200 cây Gió Bầu cho anh. Cũng giống như lần trước, ngay khi thống nhất giá cả, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng bốc và vận chuyển cây Dó Bầu giống đến nơi anh Kiên yêu cầu.

cay-do-bau1

Dó Bầu là loại cây có giá trị kinh tế cao, dễ trồng, có thể trồng xen với đậu, cà phê và một số cây trồng khác. Một cây mỗi năm cho thu nhập từ 2 – 3 triệu đồng, với 8ha trồng dó bầu (khoảng 17.000 cây), mỗi năm thu hoạch không dưới 30 tỷ đồng. Loại cây này cũng tốn ít công chăm bón và ít sâu bệnh, chỉ có chi phí đầu tư ban đầu cao và từ khoảng 4 – 5 năm trở đi, cây mới cho thu nhập khá.

Cây Dó Bầu của công ty chúng tôi uy tín và chất lượng, có bảo hành cho quí khách hàng. Luôn đi đầu trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào tất cả các khâu, từ chọn giống, chọn đất, ươm mầm, chăm sóc cây giống con, vì vậy chất lượng cây giống luôn được bảo đảm ở mức cao.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÓ BẦU CHO ANH NGUYỄN VĂN KIÊN

Leave a Reply