CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH NAM Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH NAM Ở BÌNH PHƯỚC

Cây gáo vàng, Cây xanh Gia Nguyễn, Gỗ cây gáo vàng, Lá cây gáo vàng, Quả cây gáo vàng

Mới đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cung cấp 500 Cây Gáo Vàng Giống cho anh Nam ở xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Cây gáo vàng, Cây xanh Gia Nguyễn, Gỗ cây gáo vàng, Lá cây gáo vàng, Quả cây gáo vàng
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Gáo Vàng cho anh Nam ở Bình Phước

Cây Gáo Vàng (hay còn gọi là Cây Thiên Ngân hoặc Cây Tỷ Phú) hiện đang là giống cây gây sốt trên thị trường cây giống lâm nghiệp 2015 bởi cây dễ trồng, chăm sóc đơn giản và khả năng phát triển nhanh.

Đặc biệt, Gáo Vàng còn là loại cây mang lại giá trị kinh tế cao với chất liệu gỗ quý. Nếu như những năm gần đây Cây Cao Su rớt giá và người dân phải chuyển đổi giống cây trồng để phát triển kinh tế, thì Gáo Vàng chính là lựa chọn hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Giá trị kinh tế của Cây Gáo Vàng không chỉ thể hiện ở chất liệu gỗ mà ngay cả các bộ phận khác của cây như vỏ, quả và lá cũng được tận dụng một cách triệt để để làm dược liệu.

Do vậy, sau khi tìm hiểu thị trường cũng như những hiệu quả của loại cây này mang lại, anh Nam ở xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã quyết định đặt mua 500 Cây Gáo Vàng Giống của Cây Xanh Gia Nguyễn về trồng.

Cây gáo vàng, Cây xanh Gia Nguyễn, Gỗ cây gáo vàng, Lá cây gáo vàng, Quả cây gáo vàng
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống và giao cho khách hàng

Sau khi thỏa thuận, công ty đã cho người vận chuyển và tập hợp cây giống để giao cho khách hàng. Quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Anh Nam tỏ ý rất hài lòng sau khi nhận được Cây Giống. Và đó cũng là mục tiêu mà Cây Xanh Gia Nguyễn muốn đạt được.

Với ưu điểm là chất lượng gỗ tốt, Cây Gáo Vàng được sử dụng phổ biến trong sản xuất đồ gia dụng. Thêm vào đó là đặc tính dễ bám sơn nên Gỗ Cây Gáo Vàng còn được dùng để làm nguyên liệu cho ngành công nghiệp giấy.

Theo nhân dân, vỏ Cây Gáo Vàng thái mỏng được dùng làm thuốc chữa sốt dưới dạng thuốc sắc. Một số nghiên cứu cho thấy chất naucleaorine trong hoa của Cây Gáo Vàng có tác dụng chữa trị được bệnh sốt rét. Một số alcaloid ở vỏ cây có khả năng trị được bệnh ung thư, biểu mô bọng nước tiểu ở người.

Cây gáo vàng, Cây xanh Gia Nguyễn, Gỗ cây gáo vàng, Lá cây gáo vàng, Quả cây gáo vàng
Cây Xanh Gia Nguyễn đảm bảo cung cấp cây giống uy tín và chất lượng

Trong y học, lá Cây Gáo Vàng được dùng để làm dược liệu trị mụt nhọt và ung bướu. Vỏ của cây được sắc lấy nước trị tiêu chảy và đau răng. Quả Gáo Vàng được dùng để điều trị ho, cảm lạnh, đau dạ dày hoặc tiêu chảy.

Bởi tính đa tác dụng đó mà Cây Gáo Vàng hiện đang được nhiều Bà con tiến hành trồng với diện tích lớn để phát triển kinh tế.

Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui mừng cùng góp phần vào sự phát triển của người dân. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp Giống Cây Lâm Nghiệp có chất lượng tốt cùng thái độ phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH NAM Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply