CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU PN1 CHO ANH MÔNG Ở BÌNH ĐỊNH | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU PN1 CHO ANH MÔNG Ở BÌNH ĐỊNH

Cây điều PN1, Giống điều PN1, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Chăm sóc vườn điều, Giống điều PN1 cao sản

Cây Điều là một trong những loại cây trồng lấy hạt để xuất khẩu có giá trị kinh tế rất cao. Gần đây, người dân bắt đầu tập trung vào việc trồng Giống Điều năng suất cao hơn để gia tăng hiệu quả kinh tế. Trong đó, Giống điều PN1 là Giống Điều được nhiều Bà con lựa chọn. Vừa qua, Cây Xanh Gia Nguyễn đã cung cấp thành công đơn hàng 500 Cây Điều Cao Sản Ấn Độ PN1 cho Nguyễn Văn Mông ở thị trấn Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định.

Cây Điều PN1, Giống Điều PN1, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Chăm sóc Vườn Điều, Giống Điều PN1 cao sản
Cây Điều PN1

Điều Cao Sản Ấn Độ PN1 có giá trị kinh tế cao

Anh Mông cho biết gia đình anh là một hộ trồng Điều lâu năm tại tỉnh Bình Định. Không thể phủ nhận rằng Cây Điều đã giúp gia đình anh xóa đói, giảm nghèo thành công, thậm chí vươn lên làm giàu. Nhưng sau một thời gian trồng, Vườn Điều của gia đình anh hiện đã cằn cỗi và cho năng suất không được như trước. Điều này khiến anh mạnh dạn thực hiện trồng mới lại toàn bộ Vườn Điều.

Anh Mông chia sẻ với chúng tôi: “Trước đây đa số Bà con nơi đây đều trồng Giống Điều Truyền Thống vì hồi đó chưa có nhiều giống mới như bây giờ. Nhưng hiện tại thì có khá nhiều Giống Điều mới cho năng suất cao hơn mà dễ trồng, dễ chăm sóc. Trong đó, Giống Điều Cao Sản Ấn Độ PN1 được nhiều Bà con ở đây chọn trồng. Tôi dự định sau khi hủy hết Vườn Điều cũ sẽ thay bằng Giống Điều chất lượng cao này”.

Cây Điều PN1, Giống Điều PN1, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Chăm sóc Vườn Điều, Giống Điều PN1 cao sản
Điều Cao Sản Ấn Độ PN1 có giá trị kinh tế cao

Với ý định đó, anh Mông đã liên hệ ngay với Cây Xanh Gia Nguyễn và đặt mua 500 Cây Điều PN1 Giống vì anh rất tin tưởng vào uy tín của vườn ươm qua những lần hợp tác trước đó.

Cung cấp 500 Cây Điều PN1 Giống cho anh Mông

Nhận được yêu cầu của anh Mông, chúng tôi đã tiến hành lựa chọn cây giống, cẩn thận đóng gói và giao hàng tận nơi cho anh. Quãng đường vận chuyển khá xa, có những nơi đường xấu nhưng do được bọc lót kỹ lưỡng nên toàn bộ 500 Cây Điều Giống đến tay anh Mông vẫn tươi tốt và khỏe mạnh.

Cây Điều PN1, Giống Điều PN1, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Chăm sóc Vườn Điều, Giống Điều PN1 cao sản
Cung cấp 500 cây Điều PN1 Giống cho anh Mông

Giống Điều PN1 Cao Sản của Ấn Độ là Giống Điều cho năng suất hạt rất cao và chất lượng hạt tốt. Trung bình mỗi hecta Điều Cao Sản sẽ cho năng suất từ 3 – 4 tấn với số lượng hạt từ 160 hạt/kg – 180 hạt/kg. Hạt Điều PN1 vừa đẹp mắt, hấp dẫn lại vừa thơm ngon nên được thị trường ưa chuộng. Cây Điều Ghép cũng dễ trồng, dễ chăm sóc hơn Cây Điều thực sinh.

Nhận được 500 Cây Điều PN1 từ chúng tôi, anh Mông đã kiểm tra và cho biết anh rất hài lòng về đợt hàng này. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn là địa chỉ cung cấp cây giống đáng tin cậy, chưa bao giờ làm anh thất vọng. Anh cho biết trong thời gian tới sẽ cố gắng chăm sóc Vườn Điều và có những phản hồi sớm nhất với chúng tôi về quá trình sinh trưởng, phát triển của Điều PN1.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU PN1 CHO ANH MÔNG Ở BÌNH ĐỊNH

Leave a Reply