CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU Ở ĐỒNG PHÚ, BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU Ở ĐỒNG PHÚ, BÌNH PHƯỚC

Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây Điều cho khách hàng ở Bình Phước.

Từ lâu, cây Điều đã trở nên quen thuộc với người người dân Bình Phước. Dân từ nơi xa tới lập nghiệp cũng bắt đầu từ cây Điều. Với ưu thế về diện tích trồng, đất đai màu mỡ, năng suất và chất lượng sản phẩm cao… vùng đất Bình Phước có nhiều thế mạnh để xây dựng thương hiệu hạt Điều.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Điều giống ở Bình Phước.

Có một thời gian, người dân băn khoăn không biết là trồng cây Điều hay Cao Su sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao. Trong mùa mưa này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có nhiều đơn hàng bán cây Điều giống cho khách hàng ở Bình Phước. Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 200 cây Điều Cao Sản BN1 của Ấn Độ cho anh Nam xã Tân Hòa, Đồng Phú, Bình Phước.

Sau khi ký kết hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cho nhân công bốc cây giống và vận chuyển đến nhà anh Nam. Cây Điều giống được vận chuyển lúc thời tiết mát mẻ, vì vậy công việc được tiến hành nhanh chóng, thuận lợi.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Điều giống ở Bình Phước.

Muốn cải thiện năng suất cây Điều thì trước hết phải chọn ra những giống tốt nhất phù hợp với từng vùng trồng. Cây Điều Cao Sản BN1 của Ấn Độ mang lại hiệu quả kinh tế cao hẳn so với những cây Điều khác. Hơn nữa, nó cũng phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng ở Bình Phước.

Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại cây Điều giống trên địa bàn các tỉnh Nam Bộ. Công ty rất vui khi được hợp tác với tất cả các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU Ở ĐỒNG PHÚ, BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply