CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO CÔNG TY LÂM NGHIỆP BÌNH DƯƠNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO CÔNG TY LÂM NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây Điều giống cho một doanh nghiệp ở Bình Dương.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng cung cấp cây Điều giống cho khách hàng. Đó là hợp đồng cung cấp 1000 Cây Điều cho công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp Bình Dương ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Ngay khi thống nhất hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành bốc và vận chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu.

IMG_5305

Trước đây, trong điều kiện kinh tế mới người dân Nam Bộ trồng cây Điều như là giải pháp “xóa đói giảm nghèo”. Nhưng với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng rất thuận lợi, ngày nay cây Điều phát triển rất nhanh, cho sản lượng kinh tế cao. Giống cây Điều dần dần trở thành cây công nghiệp chủ lực của các tỉnh Nam Bộ.

Hơn nữa, giống cây Điều dễ trồng, không kén đất, chịu đựng khô hạn tốt, vốn đầu tư cũng như công chăm sóc không nhiều. Trong những năm gần đây, nhờ áp dụng khoa học kỹ thuật vào việc ghép Điều, vì vậy chất lượng cây Điều giống ngày càng nâng cao. Giống cây Điều mới ở Nam Bộ đang dần thay thế những vườn Điều cũ lão hóa tạo ra giá trị kinh tế cao cho người dân, cũng như góp phần vào cơ cấu kinh tế địa phương.

IMG_5315

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp Cây Điều Giống chất lượng, giá cả phải chăng trên thị trường Nam Bộ. Chất lượng Cây Điều Giống đã được khách hàng công nhận và tin tưởng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO CÔNG TY LÂM NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply