CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI, MÓNG BÒ TÍM CHO KCN BẮC ĐỒNG PHÚ | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI, MÓNG BÒ TÍM CHO KCN BẮC ĐỒNG PHÚ

Thời gian vừa qua, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận nhiều đơn hàng khắp cả nước. Nhờ sự phục vụ tỉ mỉ và cẩn thận, Cây Xanh Gia Nguyễn không những đáp ứng nhu cầu của khách hàng mới mà còn chăm sóc và phục vụ tận tình những khách hàng cũ.

cây xanh Gia Nguyễn, cây dầu rái, móng bò tím, khu công nghiệp, công ty cây xanh Gia Nguyễn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Dầu Rái cho KCN Bắc Đồng Phú

Đơn hàng tiếp theo của Cây Xanh Gia Nguyễn là cung cấp 170 Cây Dầu Rái và 200 cây Móng Bò tím cho Khu Công Nghiệp Bắc Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Nhận được đơn hàng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã gấp rút cho nhân sự chuẩn bị cây và bốc dỡ sắp xếp cẩn thận để vận chuyển. Đồng thời, công ty cũng cử người luôn túc trực và quan sát quá trình bốc cây cũng như xếp dỡ và giao cho khách hàng.

cây xanh Gia Nguyễn, cây dầu rái, móng bò tím, khu công nghiệp, công ty cây xanh Gia Nguyễn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 170 Cây Dầu Rái và 220 Cây Móng Bò Tím cho KCN

Có thể nói, đây là một công đoạn khá tỉ mỉ và cẩn trọng. Nếu không cây dễ bị dập và hư hỏng bầu, ảnh hưởng đến quá trình trồng và chăm bón sau này. Đồng thời, bên phía công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cũng hướng dẫn và tư vấn cách trồng, cách chăm sóc để Móng Bò Tím và Dầu rái phát triển nhanh chóng và thuận lợi trong thời gian ngắn.

Cây Móng Bò Tím vừa cho hoa đẹp vừa tạo bóng mát và cảnh quan cho các công trình xây dựng. Hơn nữa, Móng Bò Tím lại dễ trồng và chăm sóc, thường được trồng ở các công viên, xây dựng hành lang, lối đi cho các khu dân cư, khu công trình. Có lẽ vì vậy mà Móng Bò Tím được nhiều người chọn trồng và chăm sóc.

cây xanh Gia Nguyễn, cây dầu rái, móng bò tím, khu công nghiệp, công ty cây xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho KCN Bắc Đồng Phú

Bên cạnh đó, Dầu Rái cũng là một trong những lựa chọn của nhiều người. Dầu rái cho bóng mát rất tốt, phù hợp khi trồng ở các khu dân cư, khu công nghiệp. Nhà thầu đã rất khéo léo lựa chọn loại cây này để vừa có thể cho bóng mát, tạo cảnh quan và lấy nguồn dược liệu quý từ lá, hoa và vỏ cây.

Đây là một trong những loại cây công trình thường được lựa chọn và đặt hàng trong thời gian gần đây. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui và tự hào cùng góp phần tạo nên màu xanh trong nhiều khu dân cư, khu công nghiệp.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI, MÓNG BÒ TÍM CHO KCN BẮC ĐỒNG PHÚ

Leave a Reply