CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Dầu Rái cho khách hàng ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

cây dầu rái

Dầu Rái là cây lâu năm, thuộc lớp cây gỗ lớn, họ dầu. Đây là loại cây được biết đến từ lâu bởi một thứ từ chính thân cây mang lại đó là dầu. Nhựa Dầu Rái được chiết xuất từ thân của những cây trưởng thành. Cây Dầu Rái là một trong những cây giống lâm nghiệp ưa thích, được người dân Nam Bộ lựa chọn trồng.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 400 cây Dầu Rái cho ông Sáu ở xã Nghĩa Trang, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Ngay khi thống nhất hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng cho người bốc và vận chuyển cây giống đến nơi khách hàng yêu cầu.

cây dầu rái

Dầu Rái là cây thân gỗ lớn nên có thể trồng cây lấy bóng mát ở các công viên, khu bảo tồn, khuôn viên trường đai học. Ngoài ra, cây còn được trồng ở hai bên đường phố, làm đẹp cảnh quan đô thị.

Bên cạnh đó, dầu của cây được dùng vào nhiều việc trong đó có xây dựng bởi trong dầu có chứa chất kết dính. Nhựa Dầu Rái dùng để trát lên vỏ ghe thuyền, với đặc điểm là không thấm nước, không bị ăn mòn, chống mối mọt.

Cây giống Dầu Rái tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn được tạo trong túi bầu polyetylen chắc chắn và nguyên vẹn. Cây giống Dầu Rái sinh trưởng tốt, không mang mầm bệnh và đủ tuổi. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply