CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO HUYỆN ĐỘI ĐỒNG PHÚ | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO HUYỆN ĐỘI ĐỒNG PHÚ

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa cung cấp 50 Cây Giống Dầu Rái cho huyện đội ở Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.  Họ mua Cây Dầu Rái vì đây là loại Cây Công Nghiệp có rất nhiều công dụng và mang lại giá trị kinh tế cao.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây dầu rái, Cây giống, Trồng cây xanh, cây thân gỗ lớn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Dầu Rái cho huyện đội Đồng Phú

Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận đơn hàng cho huyện đội ở Đồng Phú, tỉnh Bình Phước vì uy tín bấy lâu nay. Cây Xanh Gia Nguyễn đã cung cấp cây giống và trồng cây xanh cho rất nhiều công trình, doanh nghiệpBình Phước. Vừa rồi, Công ty Gia Nguyễn còn nhận chăm sóc cây dài hạn cho UBND huyện Đồng Phú. Vì thế, Huyện đội Đồng Phú Phú khi trồng cây sẽ liên hệ với Công ty Gia Nguyễn.

Dầu Rái thuộc vào nhóm cây thân gỗ lớn. Thân cây có đặc điểm tròn thẳng. Cây có độ cao trung bình từ 40-50m. Những Cây Dầu sống lâu năm có thể có độ cao đạt tới 70m.

Được biết đến là loại cây có nhiều tác dụng. Dầu Rái là loại cây tạo được cảnh quan, tạo bóng mát tốt, góp phần làm bầu không khí trở nên sạch sẽ và trong lành. Cây này còn đem lại giá trị kinh tế cao cho người trồng.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây dầu rái, Cây giống, Trồng cây xanh, cây thân gỗ lớn
Cây Dầu Rái đem lại giá trị kinh tế cao cho người trồng

Dầu Rái là giống cây ưa sáng. Nó thích hợp ở những vùng có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Là cây thân gỗ lớn, có tán lá rộng nên được trồng để lấy bóng mát ở các công viên, các khuôn viên trường học, hay được trồng ở đường phố lớn làm cây xanh đô thị.

Hiện nay, trên nhiều tuyến đường ở những thành phố lớn, Cây Dầu Rái được trồng xen kẽ cùng với nhiều loại cây khác cho bóng mát khác đã tạo nên một quần thể sinh thái đa dạng, phong phú.

Gỗ của Cây Dầu Rái có màu nâu đỏ nhạt và có độ bền cao. Loại gỗ này được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng các công trình hoặc dùng để đóng đồ nội thất cho gia đình. Hơn nữa, dầu của Cây Dầu Rái là nguyên liệu rất tốt cho ngành sơn hay chế biến vecni hoặc mực in. Bên cạnh đó, mọi bộ phận của Cây Dầu đều được sử dụng một cách triệt để như lá, vỏ cây hay hoa được dùng để chế biến dược liệu và tannin.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây dầu rái, Cây giống, Trồng cây xanh, cây thân gỗ lớn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe

Việc thu hoạch tạo lợi ích kép mà Cây Dầu Rái đem lại giúp người dân phát triển kinh tế, vừa để lấy gỗ lại vừa được lấy dầu nên được nhiều người chọn lựa trồng.

Với những hiệu quả mà Cây Dầu Rái đem lại, tỷ lệ khách hàng ưa trồng Dầu Rái ngày càng gia tăng.

Sự uy tín của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã được khẳng định ngày càng cao bởi chất lượng các giống cây mà công ty cung cấp cùng với những đơn đặt hàng với số lượng lớn không chỉ ở khu vực miền Nam mà còn trên khắp cả nước.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO HUYỆN ĐỘI ĐỒNG PHÚ

Leave a Reply