CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO ANH NGUYỄN VĂN SƠN | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO ANH NGUYỄN VĂN SƠN

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống lâm nghiệp cho khách hàng ở Bình Dương.

Ngoài những đơn hàng cung cấp cây giống lâm nghiệp tại Bình Phước, Bình Dương cũng là một tỉnh mà công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có rất nhiều khách hàng. Tỉnh Bình Dương nằm ngay cạnh Bình Phước nên có khí hậu, thổ nhưỡng giống nhau rất thích hợp cho việc phát triển cây lâm nghiệp.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Dầu Rái cho khách hàng.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa cung cấp 100 Cây Dầu Rái cho anh Nguyễn Văn Sơn ở Bố Lá, Bình Dương. Ngay khi hợp đồng được ký kết, Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng vận chuyển cây giống đến nhà anh Sơn. Số lượng cây giống không nhiều nên công việc được hoàn thành nhanh chóng.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Dầu Rái cho khách hàng.

Cây Dầu Rái cao lớn và cho bóng mát rộng thích hợp cho các công trình ngoại cảnh, công viên, công trình đô thị. Ngoài ra, tất cả các bộ phận của cây Dầu Rái đều có công dụng. Sản phẩm dầu con rái được sử dụng trong các công trình xây dựng, đóng đồ mộc, chế biến vecni, sơn, mực in, gắn kính. Lá, hoa, vỏ cây có thể tinh chế tanin và dược liệu.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên bán cây Dầu Rái. Chúng tôi có tất cả các chủng loại cây đáp ứng cho khách hàng có nhu cầu. Nếu quý khách mua với số lượng lớn chúng tôi sẽ bán với giá thích hợp nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO ANH NGUYỄN VĂN SƠN

Leave a Reply