CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO ANH LÊ VĂN DŨNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO ANH LÊ VĂN DŨNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp cho khách hàng ở Bình Dương.

Bình Dương là một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có tốc độ phát triển công nghiệp năng động của cả nước. Đất đai Bình Dương rất đa dạng, phong phú về chủng loại và rất màu mỡ, phù hợp với nhiều loại cây trồng. Chính vì vậy, có rất nhiều người dân đã chú trọng trồng các loại cây cây giống lâm nghiệp để cải thiện đời sống.

Cung cấp cây giống lâm nghiệp cho khách hàng.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 500 cây Dầu Rái, 200 cây Gỗ Trắc cho anh Lê Văn Dũng ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Ngay khi thống nhất hợp đồng, công ty đã cho nhân bốc và vận chuyển cây giống đến địa điểm khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn cung cấp cây giống đúng với thời gian quy định, để thuận lợi trong việc trồng cây của quý khách.

Cung cấp cây giống lâm nghiệp cho khách hàng.

Dầu Rái là cây gỗ lớn, cao 40 – 45 m, thân thẳng tròn đầy, phân cành cao, vỏ lúc còn non dày, khi cây lớn vỏ mỏng màu xám vàng. Sản phẩm được sử dụng trong các công trình xây dựng, đóng đồ mộc, chế biến vecni, sơn, mực in, gắn kính. Lá, hoa, vỏ cây có thể tinh chế tanin và dược liệu. Ngoài ra, Dầu Rái được trồng trong công viên, ven đường, trồng rừng và làm giàu rừng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp như: Dầu Rái, Gỗ Trắc, Sưa Đỏ…trên địa bàn các tỉnh Nam Bộ. Công ty chúng tô rất vui khi được hợp tác với các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO ANH LÊ VĂN DŨNG

Leave a Reply