CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 65.000 CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO CHỊ LAN Ở GIA LAI | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 65.000 CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO CHỊ LAN Ở GIA LAI

Chị Lan ở huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai là một trong những khách hàng lớn của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Lần Mua Cây Giống này, chị Lan đã tới trực tiếp Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, tham quan vườn ươm và quyết định đặt mua 65.000 Cây Giống Lâm Nghiệp cho dự án trồng rừng của mình tại Gia Lai.

Cây Giống Lâm Nghiệp, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gáo Vàng, Cây Dó Bầu, Cây Sưa Đỏ, Cây gỗ lâu năm
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 65000 Cây Giống Lâm Nghiệp cho chị Lan ở Gia Lai

Các loại cây giống chị Lan đặt mua cụ thể là 30.000 Cây Gáo Vàng, 15.000 Cây Dó Bầu, 20.000 Cây Sưa Đỏ. Đây đều là những cây gỗ lâu năm, dễ trồng, dễ chăm sóc và có hiệu quả năng suất khai thác gỗ cao, đồng thời rất thích hợp để trồng “Phủ xanh đất trống đồi trọc”. 

Cây Giống Lâm Nghiệp, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gáo Vàng, Cây Dó Bầu, Cây Sưa Đỏ, Cây gỗ lâu năm
Cây Giống Lâm Nghiệp tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Sau khi tới thăm quan vườn ươm, thống nhất về số lượng cây giống, giá thành, chị Lan đã huy động 3 xe tải 15 tấn vận chuyển giống từ Vườn ươm Gia Nguyễn về Gia Lai. Chị Lan cho biết: “Chị đã gắn bó với các dự án trồng rừng lâu năm, hiện nay nhu cầu Cây Giống Lâm Nghiệp ngày càng tăng tuy nhiên không phải vườn ươm nào cũng đủ công suất để đáp ứng được ngay và luôn số lượng Cây Giống Lâm Nghiệp với số lượng lớn như Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Thực tế, trước khi đến thăm Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, chị cũng có tới thăm quan 1-2 vườn ươm khác nhưng năng lực của họ có hạn không thể đáp ứng ngay nhu cầu cây giống của chị. Tới với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, chị được thoải mái lựa chọn các loại cây giống chứ không chỉ 3 loại cây giống như trên. Chị Lan thấy rất hài lòng về chất lượng cây giống, thái độ phục vụ và đặc biệt giá thành rất hợp lí.”

Cây Giống Lâm Nghiệp, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gáo Vàng, Cây Dó Bầu, Cây Sưa Đỏ, Cây gỗ lâu năm
Chi Lan rất hài lòng về chất lượng cây giống

Với năng lực cung cấp được một lượng lớn cây giống trong thời gian ngắn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có thể tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về cây giống và các dịch vụ trồng, chăm sóc định kỳ cây xanh cho khách hàng. Tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn khách hàng có thể tìm được bất kỳ loại cây giống nào, ngay cả những loại cây hiếm quý mà những vườn ươm khác không có, hoặc có cũng chỉ với số lượng rất nhỏ.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 65.000 CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO CHỊ LAN Ở GIA LAI

Leave a Reply