CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 6.000 CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH NAM Ở TÂY NINH | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 6.000 CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH NAM Ở TÂY NINH

Cây sưa đỏ, Vườn ươm cây giống, Giống cây lâm nghiệp, Cây gỗ sưa đỏ, Cây giống gỗ sưa đỏ, Vườn ươm Gia Nguyễn, Trồng cây sưa đỏ

Anh Nam ở huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh một người từ nhiều năm đã gắn bó với nghề trồng rừng và khai thác cây gỗ rừng. Để có được nguồn Cây Lâm Nghiệp giống chất lượng cho dự án trồng rừng sắp tới, anh Nam đã tới trực tiếp một vài vườn ươm cây giống với quy mô lớn để lựa cây giống.

Cây Sưa Đỏ, Vườn ươm cây giống, Giống Cây Lâm Nghiệp, Cây Gỗ Sưa Đỏ, Cây Giống Gỗ Sưa Đỏ
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 6000 Cây Sưa Đỏ cho anh Nam ở Tây Ninh

Điểm dừng chân cuối cùng của anh Nam là tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Tại đây anh đã được tiếp đón rất nhiệt tình, được tham quan toàn bộ hệ thống vườn ươm cây giống và quy trình ươm trồng cây giống của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Tại khu vực Giống Cây Lâm Nghiệp anh cho biết đặc biệt quan tâm đến Cây Gỗ Sưa Đỏ. 

Sau khi được cung cấp các thông tin về Cây Giống Gỗ Sưa Đỏ, về giá thành cây giống và những lợi ích của loại Cây Gỗ Quý này mang tới, anh Nam đã quyết định đặt mua 6.000 Cây Giống Sưa Đỏ. Đồng thời, anh Nam cũng quyết định đưa xe tải 6 tấn vận chuyển Cây Sưa Đỏ từ Vườn ươm Gia Nguyễn về Tây Ninh cho dự án trồng rừng của mình.

Cây Sưa Đỏ, Vườn ươm cây giống, Giống Cây Lâm Nghiệp, Cây Gỗ Sưa Đỏ, Cây Giống Gỗ Sưa Đỏ
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Sưa Đỏ đảm bảo chất lượng

Cây Gỗ Sưa Đỏ tự nhiên ngày càng khan hiếm và được xếp vào loại cây cấm khai thác và sử dụng với mục đích thương mại. Loài cây này thuộc cây gỗ nhóm IA quý hiếm. Do giá trị gỗ rất cao lên ngày càng có nhiều dự án trồng rừng muốn trồng Cây Gỗ Sưa Đỏ hơn là những loại Cây Lâm Nghiệp khác.

Cây Sưa Đỏ, Vườn ươm cây giống, Giống Cây Lâm Nghiệp, Cây Gỗ Sưa Đỏ, Cây Giống Gỗ Sưa Đỏ
Anh Nam cho xe vận chuyển Cây Sưa Đỏ từ Vườn ươm Gia Nguyễn về Tây Ninh

Trồng Cây Sưa Đỏ rất dễ, bởi cây có khả năng thích nghi nhanh với môi trường. Sau khi trồng một năm cây lúc này đã phát triển mạnh, bón phân thường xuyên sẽ giúp cây phát triển mạnh. Người trồng cũng có thể nâng cao hiệu suất đất canh tác bằng việc trồng rừng hỗn giao hoặc trồng xen canh Cây Gỗ Sưa Đỏ với những loại Cây Ăn Trái khác để có thu nhập ổn định. Sau từ 10-15 năm trồng cây sưa đỏ có thể cho khai thác lấy gỗ.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 6.000 CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH NAM Ở TÂY NINH

Leave a Reply