CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 4.000 CÂY KEO LAI CHO ANH NHẬT Ở HẬU GIANG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 4.000 CÂY KEO LAI CHO ANH NHẬT Ở HẬU GIANG

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, Cây keo lai giống, Cây giống, Keo Lai

Sau một loạt Hợp Đồng Online lớn như hợp đồng cung cấp 2.000 Cây Giá Tỵ cho anh Tú ở Kon Tum, hợp đồng 5.000 Cây Bông Giấy cho Công ty Điện Tử Tiến Đạt ở TPHCM… Mới đây, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn lại cho nhân viên bắt tay ngay vào chuẩn bị hoàn thành hợp đồng 4.000 Cây Keo Lai cho anh Nhật ở thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Keo Lai, Cây Keo Lai Giống, Cây Giống, Keo Lai
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Keo Lai cho anh Nhật ở Hậu Giang

Các Hợp Đồng lớn này đều là Hợp Đồng Online, khách hàng đều chưa từng đến trực tiếp thăm quan vườn ươm, cho thấy uy tín của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã ngày càng được nhiều cá nhân, tổ chức ở nhiều tỉnh thành biết tới. Cây Xanh Gia Nguyễn cũng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Cây Giống, Cây Cảnh Việt Nam.

Cây Keo Lai Giống được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp ra thị trường đều là những cây con được ươm trồng theo đúng tiêu chuẩn cho phép, cây đủ độ tuổi xuất vườn, cây cứng cáp khả năng sống có thể đạt tới 98% sau khi trồng. Đặc biệt, cây giống được nhân giống từ rừng cây bố mẹ chọn lọc, cây có tốc độ sinh trưởng tốt và không bị sâu bệnh.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Keo Lai, Cây Keo Lai Giống, Cây Giống, Keo Lai
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Keo Lai ra chành xe cho khách hàng

Với kế hoạch trồng mới 4.000 Cây Keo Lại tại Hậu Giang, anh Nhật cho hay: “Sở dĩ chọn giống cây này là bởi vì nó có nhiều tác dụng, không chỉ là nguyên liệu cho ngành công nghiệp, cho sản lượng gỗ tốt mà nó còn giúp anh giữ đất, giữ rừng. Qua phương tiện truyền thông anh biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có bán loại cây giống này và có thể đáp ứng được nhanh số lượng cây giống anh cần, trong khi những vườn ươm nhỏ lẻ thì không thể. Vì vậy anh đã quyết định đặt mua tại Cây Xanh Gia Nguyễn”.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Keo Lai, Cây Keo Lai Giống, Cây Giống, Keo Lai
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín, chất lượng

Hai bên thống nhất giá cả và hợp đồng, theo đó Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ chuẩn bị đủ cây giống và vận chuyển đến tận nơi giao cây giống cho anh Nhật trong thời gian hai bên đã thỏa thuận.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 4.000 CÂY KEO LAI CHO ANH NHẬT Ở HẬU GIANG

Leave a Reply