CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY DÓ BẦU CHO ANH HỒ TẤN ĐẠT Ở KHÁNH HÒA | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY DÓ BẦU CHO ANH HỒ TẤN ĐẠT Ở KHÁNH HÒA

Hơn 10 năm trước, Dó Bầu được nhiều người biết đến như là loại cây hái tiền tỉ. Đến nay, Cây Dó Bầu vẫn giữ nguyên sức hút đối với những người dân muốn làm giàu với Cây Dó Bầu.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dó Bầu Giống, Cây Dó Bầu, Trồng Cây Dó Bầu, Dó Bầu
Cung cấp Cây Dó Bầu cho anh Đạt ở Khánh Hòa

Ngày càng có nhiều người dân ở nhiều địa phương trồng Dó Bầu với mơ ước đổi đời. Bởi Cây Dó Bầu sau khi trồng 4-5 năm tuổi sẽ được cấy hóa chất để tạo trầm. Trầm Hương, Kỳ Nam được khai thác từ Cây Dó Bầu chế biến thành tinh dầu hoặc dùng làm nguyên liệu quý phục vụ cho ngành hóa mỹ phẩm và được bán với rất đắt đỏ.

Với ý chí và sự quyết tâm làm giàu trên chính mảnh đất quê hương, anh Hồ Tấn Đạt ở Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa đã quyết định bỏ vốn đầu tư trồng 2000 Cây Dó Bầu. Anh Đạt cho hay “ Dự kiến sau 4-5 năm trồng anh sẽ tiến hành cấy hóa chất tạo trầm và phát triển Cây Trầm trên chính nơi anh đang sống”.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dó Bầu Giống, Cây Dó Bầu, Trồng Cây Dó Bầu, Dó Bầu
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Dó Bầu cho khách hàng

Được biết, ở nước ta Cây Dó Bầu phân bố tương đối rộng từ các tỉnh phía Bắc: Quảng Ninh, Bắc Giang, Hòa Bình, cho đến tận Kiên Giang, nhưng tập trung nhiều nhất ở các tỉnh Duyên hải Miền Trung và Tây nguyên. Khánh Hòa cũng là miền đất rất phù hợp để trồng Cây Dó Bầu, loài cây này dễ trồng, dễ chăm sóc phù hợp với nhiều loại đất. Một trong những điều khó khăn khi phát triển Dó Bầu đó là kỹ thuật và thời gian cấy hóa chất cho Cây Dó Bầu thì anh Đạt sẵn sàng học hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm của những người đi trước.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dó Bầu Giống, Cây Dó Bầu, Trồng Cây Dó Bầu, Dó Bầu
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Dó Bầu lên xe khách cho anh Đạt

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị đủ số lượng 2000 Cây Dó Bầu Giống và vận chuyện ra Bến Xe Miền Đông để gửi xe khách cho anh Đạt. Anh Đạt đã có phản hồi rất tốt về Cây Dó Bầu Giống sau khi anh nhận được, cây được bảo quản kỹ lưỡng, bầu nguyên vẹn. Ngay sau đó anh Đạt đã cho trồng cây trên diện tích đã chuẩn bị và hàng ngày tưới nước giữ ẩm cho cây.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY DÓ BẦU CHO ANH HỒ TẤN ĐẠT Ở KHÁNH HÒA

Leave a Reply