CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY LIM XẸT CHO ANH ĐƯỢC Ở CỦ CHI, TP. HCM | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY LIM XẸT CHO ANH ĐƯỢC Ở CỦ CHI, TP. HCM

Mới đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vinh dự nhận được hợp đồng cung cấp 200 Cây Lim Xẹt cho anh Được ở xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Tp. HCM. Anh Được là một trong những khách hàng thân thiết mà Cây Xanh Gia Nguyễn đã hợp tác. Đây là hợp đồng thứ 4 mà chúng tôi đã cung cấp cung giống cho anh. 

Giá trị kinh tế Cây Lim Xẹt đem lại 

Cây Lim Xẹt được biết tới là một trong những loại cây có giá trị sử dụng và ứng dụng cao trong đời sống. Ngoài việc sử dụng nhiều trong các công trình để làm Cảnh Quan, Cây Bóng Mát cho các công trình ở trường học, khu đô thị, đường phố, khuôn viên. Ưu điểm nổi bật mà loại cây này sở hữu đó là rất dễ trồng và chăm sóc. Phần tán cây tròn, phát triển xanh tốt quanh năm, ra hoa rực rỡ nên giúp không khí trong lành. 

Cây Lim Xẹt, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bóng Mát, Lim Xẹt, Cây Cảnh
Giá trị kinh tế Cây Lim Xẹt đem lại 

Ngoài việc sử dụng để làm Cây Cảnh cho các công trình, hiện nay rất nhiều hộ dân lựa chọn trồng Cây Lim Xẹt với mục đích lấy gỗ để đáp ứng nhu cầu  xây dựng, làm kệ sách, bàn ghế. Theo đó, Lim Xẹt được xếp vào nhóm 6 loại gỗ chuyên đóng hàng mộc xuất khẩu khá được ưa chuộng hiện nay. 

Cung cấp 200 Cây Lim Xẹt cho anh Được ở xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Tp. HCM

Anh Được ở xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Tp. HCM được biết tới là một trong những khách hàng thân thiết của Cây Xanh Gia Nguyễn. Trong khoảng 2 năm, chúng tôi đã tiến hành cung cấp 3 lần giống cây cho Anh Được để phát triển kinh tế. Lần này, nhận thấy những giá trị mà Cây Lim Xẹt mang lại anh Được đã quyết định tìm đến Cây Xanh Gia Nguyễn để đặt số lượng 200 cây. 

Cây Lim Xẹt, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bóng Mát, Lim Xẹt, Cây Cảnh
Cung cấp 200 Cây Lim Xẹt cho anh Được ở xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Tp. HCM

Hai bên nhanh chóng trao đổi kĩ lưỡng về giá cả, phương thức vận chuyển và cung cấp kĩ thuật chăm sóc chi tiết. Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng 200 Cây Lim Xẹt, đội ngũ nhân viên của Công ty Cổ Phần Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng lựa chọn các giống cây đảm bảo tiêu chuẩn, không sâu bệnh, đáp ứng yêu cầu để bàn giao cho anh Được. 

Cây Lim Xẹt, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bóng Mát, Lim Xẹt, Cây Cảnh
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Lim Xẹt uy tín, chất lượng

Quá trình hoàn tất, Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển 200 Cây Lim Xẹt từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục trở thành người bạn đồng hành cùng đồng hành với anh Được trong thời gian sắp tới. 

Nếu Bạn đang có nhu cầu đặt mua Cây Lim Xẹt, hãy liên hệ ngay tới Công ty Cổ Phần Cây Xanh Gia Nguyễn để được hỗ trợ nhanh chóng. 

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY LIM XẸT CHO ANH ĐƯỢC Ở CỦ CHI, TP. HCM

Leave a Reply