CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY GỖ TRẮC CHO ANH HOÀNG Ở ĐỒNG NAI | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY GỖ TRẮC CHO ANH HOÀNG Ở ĐỒNG NAI

Thời gian qua, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được nhiều đơn đặt hàng Giống Cây Lâm Nghiệp. Bên cạnh việc các loại Cây Giáng Hương, Cây Dó Bầu… mới đây, Vườn ươm cũng nhận được đơn Đặt Hàng Online của anh Hoàng ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai với 200 Cây Gỗ Trắc.

Cây Gỗ Trắc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Cây Lâm Nghiệp, Cây Trắc Đỏ, Cây Giáng Hương
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 200 Cây Gỗ Trắc cho anh Hoàng ở Đồng Nai

Huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai là một trong những nơi có khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, lượng mưa lớn (Trung bình từ 1.956 – 2.139mm/năm), địa hình phong phú từ đồi núi đến đồng bằng. Người dân nơi đây lại có nhiều kinh nghiệm trong việc canh tác các loại cây gỗ lâu năm. Đây cũng là những điều kiện rất thuận lợi để anh Hoàng phát triển Cây Gỗ Trắc.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Hoàng cho biết: “Hiện nay trong vườn của anh cũng đã có một số loại cây hàng năm nên anh muốn trồng xen kẽ Cây Gỗ Trắc lâu năm để vừa tận dụng đất canh tác vừa lấy ngắn nuôi dài. Thị trường tiêu thụ Gỗ Trắc (Gỗ Cẩm Lai Nam Bộ) khá ổn định và giá trị kinh tế cao hơn so với những loại cây gỗ lâu năm khác”.

Cây Gỗ Trắc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Cây Lâm Nghiệp, Cây Trắc Đỏ, Cây Giáng Hương
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo chất lượng

Qua người bạn giới thiệu anh Hoàng đã vào Website của Cây Xanh Gia Nguyễn http://cayxanhgianguyen.com/ để trực tiếp xem thông tin về cây giống, các hoạt động cung cấp cây xanh cho khách hàng của vườn ươm. Do điều kiện ở xa nên anh không đến trực tiếp đặt Mua Cây Giống nên anh đã Đặt Hàng Online. Anh Hoàng rất hài lòng chỉ sau một vài ngày đặt hàng anh đã nhận được Cây Giống Gỗ Trắc đúng như anh đã yêu cầu tại nhà mà không mất công đi xa.

Cây Gỗ Trắc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Cây Lâm Nghiệp, Cây Trắc Đỏ, Cây Giáng Hương
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn tư vấn và hướng dẫn về cách trồng, chăm sóc Cây Gỗ Trắc

Sau đó, anh Hoàng cũng đã nhận được những cuộc gọi từ nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn tư vấn và hướng dẫn về cách trồng, chăm sóc cây con trong giai đoạn mới trồng. Anh Hoàng rất phấn khởi và vui vẻ làm theo hướng dẫn, sau 1-2 tuần những cây con đã bắt đầu thích nghi với điều kiện sống mới. Hàng ngày anh Hoàng tiến hành đi thăm vườn cây mới trồng và ghi chép lại những giai đoạn phát triển của cây, đồng thời kịp thời phát hiện những bất thường trên cây con mới trồng (nếu có) một cách sớm nhất để đảm bảo vườn cây luôn xanh tốt, khỏe mạnh.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY GỖ TRẮC CHO ANH HOÀNG Ở ĐỒNG NAI

Leave a Reply