CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 190 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO ANH DŨNG Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 190 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO ANH DŨNG Ở BÌNH PHƯỚC

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây ăn trái, Gỗ giáng hương, Giáng Hương, Cây Giáng Hương, Cây bóng mát

Bên cạnh những Hợp Đồng Online về Cây Công Trình, Cây Ăn Trái…thì Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cũng liên tục nhận được những đơn hàng Online đặt hàng Cây Lâm Nghiệp, cây gỗ lâu năm.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ăn Trái, Gỗ Giáng Hương, Giáng Hương, Cây Giáng Hương, Cây Bóng Mát
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giáng Hương cho anh Dũng ở Bình Phước

Vì sao anh Dũng chọn Cây Giáng Hương

Cung cấp 190 Cây Giáng Hương cho anh Dũng ở Bình Phước là đơn hàng Online mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thành. Cây giống được vận chuyển bằng xe khách tới tận nhà giao cho khách hàng.

Cây Giáng Hương thuộc nhóm gỗ quý hiếm có thể cao đến 20-30m, đường kính thân từ  0,7-0,9m hoặc có thể hơn. Cây gỗ này có nhiều tác dụng trong cuộc sống và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ăn Trái, Gỗ Giáng Hương, Giáng Hương, Cây Giáng Hương, Cây Bóng Mát
Anh Dũng chọn Cây Giáng Hương chất lượng

Giáng Hương loài cây gỗ lâu năm được anh Dũng tìm hiểu kỹ càng. Anh quyết định lựa chọn để trồng xen kẽ với những cây khác trong vườn. Nó giúp phát triển kinh tế gia đình, cải tạo đất trồng, cải tạo môi trường sống.

Anh Dũng cho hay “ Anh đã tìm hiểu một số những tài liệu nói về giống cây này, về đặc điểm sinh thái Cây Giáng Hương thường phân bố ở khu vực Tây Nguyên và Đông Nam Bộ. Giáng Hương thường mọc ở độ cao từ 100-800m so với mực nước biển, cây chịu được nhiệt độ cao nhất 37,7-44,4oC và thấp nhất 4,4-11,2oC, mọc tốt ở vùng có lượng mưa 1270–1520 mm/năm. Giáng Hương có thể sinh trưởng và phát triển trên nhiều loại đất như đất xám, đất đỏ bazan…vì thế điều kiện tự nhiên, khí hậu ở Bù Đăng, Bình Phước hoàn toàn thích hợp để trồng loài cây gỗ quý này.”

Giá trị của Cây Giáng Hương

Giáng Hương giúp cải tạo môi trường sống: Giáng Hương xanh quanh năm, có dáng đẹp, hoa thơm nên thường được trồng làm cây cảnh, cây bóng mát trong công viên hoặc ven đường phố, khuôn viên trường học, bệnh viện, mang không khí trong lành, cải thiện ô nhiễm

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ăn Trái, Gỗ Giáng Hương, Giáng Hương, Cây Giáng Hương, Cây Bóng Mát
Giá trị của Cây Giáng Hương

Gỗ Cây Giáng Hương quý có giá trị kinh tế cao: Gỗ Giáng Hương thuộc nhóm gỗ quý hiếm, có mùi thơm, hoa vân rất đẹp, được nhiều người ưa chuộng, dùng để làm đồ gỗ cao cấp và mặt hàng mỹ nghệ, ít bị nứt nẻ và không bị mối mọt.

Cây Giáng Hương giúp cải tạo đất: Trong rễ cây có vi sinh vật cộng sinh có khả năng cố định đạm cải tạo đất. Vỏ có chứa tamin và nhựa màu đỏ có thể dùng để nhuộm quần áo.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 190 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO ANH DŨNG Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply