CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1800 CÂY GÁO VÀNG CHO ANH BÌNH Ở PHƯỚC LONG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1800 CÂY GÁO VÀNG CHO ANH BÌNH Ở PHƯỚC LONG

Cây Gáo Vàng, Quả của Gáo Vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây lâm nghiệp, Cây gỗ lâu năm

Trong tuần vừa qua tại Bình Phước, bên cạnh Hợp Đồng cung cấp 1500 Cây Keo Lai cho anh Tùng thì chúng tôi còn hoàn thành tốt đẹp Hợp Đồng Online cung cấp 1800 Cây Gáo Vàng cho anh Bình.

Cây Gáo Vàng, Quả của Gáo Vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Lâm Nghiệp, Cây gỗ lâu năm
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Gáo Vàng cho anh Bình ở Phước Long

Thị xã Phước Long tỉnh Bình Phước  không chỉ nổi tiếng là trung tâm mua bán trao đổi hàng hóa, chế biến nông sản mà con biết đến với các sản phẩm gỗ lâm nghiệp quý như Gỗ Giáng Hương, Gỗ Keo Lai, Gỗ Gáo Vàng…

Khu vực phía Nam đang vào mùa trồng cây, Bà con nông dân các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Hồ Chí Minh, Long An…bận rộn với việc lựa chọn cây giống và trồng cây. Cũng chính vì thế mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn từ sau tết âm lịch cũng luôn trong trạng thái “ Sẵn sàng phục vụ”.

Cây Gáo Vàng, Quả của Gáo Vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Lâm Nghiệp, Cây gỗ lâu năm
Cây Gáo Vàng có khả năng sinh trưởng nhanh

Nhân viên Vườn ươm luôn túc trực tại Vườn ươm 24/7 để tiếp đón, tư vấn cho Bà con về các Giống Cây Trồng khác nhau như Cây Nông Nghiệp, Cây Lâm Nghiệp, Cây Ăn Quả, Cây Xanh Đô Thị…Hàng ngày, Vườn ươm Gia Nguyễn tiếp nhận hàng trăm đơn hàng khác nhau với số lượng cây giống các loại từ nhiều khách hàng khắp nơi.  

Hợp Đồng Online cung cấp 1.800 Cây Gáo Vàng cho anh Bình ở tx Phước Long, tỉnh Bình Phước là một trong hợp đồng lớn của Công ty chúng tôi. Sau khi nhận được đơn đặt hàng Chúng tôi đã liên hệ lại với anh Bình dể xác nhận đơn hàng và nhanh chóng chuẩn bị đủ cây giống để vận chuyển bằng Xe Bán Tải đến tận Vườn giao cho anh Bình.

Cây Gáo Vàng, Quả của Gáo Vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Lâm Nghiệp, Cây gỗ lâu năm
Cây Xanh Gia Nguyễn giao cây giống cho khách hàng

Cây Gáo Vàng là loại cây gỗ lâu năm thích hợp với rừng bán ngập, phát triển tốt, vốn đầu tư ít. Gáo sinh trưởng nhanh, sau 10 năm có thể cho khai thác gỗ. Bên cạnh việc cho khai thác gỗ để sản xuất đồ gia dụng, phục vụ trong xây dựng, làm nguyên liệu giấy thì lá, vỏ gỗ, Quả của Gáo Vàng còn được dùng làm dược liệu chữa bệnh.

Thị xã Phước Long tỉnh Bình Phước là có địa hình tương đối dốc và bị chia cắt mạnh với nhiều đồi núi và thung lũng, ưu thế hơn là dạng đồi đất đỏ bazan lượn song rất thích hợp để phát triển Cây Lâm Nghiệp nói chung và Cây Gáo Vàng nói riêng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1800 CÂY GÁO VÀNG CHO ANH BÌNH Ở PHƯỚC LONG

Leave a Reply