CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1350 CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO ANH LÝ NÔ Ở ĐĂK NÔNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1350 CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO ANH LÝ NÔ Ở ĐĂK NÔNG

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giá Tỵ, Cây Lát Hoa, Cây giống Lát Hoa, Cây giống

Tiếp sau thành công của hợp đồng cung cấp 4400 Cây Lát Hoa trước đó cho anh Lý Nô, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui khi tiếp tục nhận được sự quan tâm và tin tưởng của anh Lý Nô cho đợt thứ 2 mua cây trong năm nay. Đợt thứ 2 mua cây này, anh Lý Nô đặt mua 1000 Cây Lát Hoa và 350 Cây Giá Tỵ để trồng tiếp cho dự án rừng.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giá Tỵ, Cây Lát Hoa, Cây giống Lát Hoa, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp cho anh Lý Nô đợt 2

Anh Lý Nô cho biết “ Anh rất hài lòng với chất lượng của 4400 Cây Giống Lát Hoa đợt vừa rồi, cây được trồng cho dự án rừng ở Đăk Nông. Đến nay, những Cây Giống Lát Hoa được trồng đợt vừa rồi đã bắt đầu thích nghi và sinh trưởng tốt. Theo hướng dẫn của vườn ươm và kinh nghiệm trồng rừng của mình anh Lý Nô cũng thường xuyên chăm sóc và theo dõi định kỳ tình trạng sinh trưởng, sâu bệnh của cây non.”

Đợt 2 này, anh Lý Nô quyết định vẫn lựa chọn Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để gửi gắm niềm tin. Ở đợt cung cấp cây thứ 2 này, anh Lý Nô cũng rất hài lòng bởi anh không chỉ nhận được cây giống với chất lượng tốt mà anh còn nhận được chương trình ưu đãi về giá dành cho khách hàng thân thiết tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giá Tỵ, Cây Lát Hoa, Cây giống Lát Hoa, Cây giống
Anh Lý Nô rất hài lòng về chất lượng cây giống

Bên cạnh đặt mua thêm 1000 Cây Lát Hoa thì anh cũng đặt mua thêm 350 Cây Giá Tỵ cho dự án rừng. Cây Giá Tỵ từ lâu đã là một loại cây trồng khá phổ biến ở nhiều tỉnh, đặc biệt là Tây Nguyên và Đông Nam Bộ. Các dự án trồng rừng: rừng phòng hộ, rừng phát triển kinh tế, rừng phủ xanh đất trống đồi trọc…đều ưu tiên trồng Lát Hoa, Giá Tỵ. Hai giống cây này có ưu điểm là những cây gỗ lâu năm, có tán rộng cho bóng mát, là những loại gỗ quý cần được bảo tồn lưu giữ.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giá Tỵ, Cây Lát Hoa, Cây giống Lát Hoa, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Anh Lý Nô cho hay “ dự án trồng rừng mà anh đang quản lý còn thiếu nhiều loại cây trồng nữa, trong tương lai anh vẫn sẽ ưu tiên chọn Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn làm đối tác, anh gửi lời cảm ơn tới toàn thể anh chị em nhân viên của vườn ươm, cảm ơn mọi người đã rất nhiệt tình hỗ trợ anh.”

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1350 CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO ANH LÝ NÔ Ở ĐĂK NÔNG

Leave a Reply