CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH SĨ Ở LONG AN | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH SĨ Ở LONG AN

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây cảnh quan đô thị, Cây lâm nghiệp, Cây giống sưa đỏ, Cây lộc vừng, Cây giáng hương, Công ty Nguyên Thành Phát

Vụ xuân ngay sau Tết nguyên đán, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn liên tục nhận được những đơn đặt Mua Cây Giống, Cây Cảnh Quan, Cây Lâm Nghiệp qua hệ thống Onilne trên website Công ty cayxanhgianguyen.com.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Cảnh Quan, Cây Lâm Nghiệp, Cây Giống Sưa Đỏ, Cây Lộc Vừng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 1000 Cây Sưa Đỏ cho anh Sĩ ở Long An

Ngoài hợp đồng 10.000 cây giống cho Công ty Nguyên Thành Phát, 2.500 cây giống các loại cho anh Hải ở Bình Phước, 2.000 Cây Giáng Hương cho anh Tuấn ở Khánh Hòa, 1.000 Cây Lộc Vừng cho anh Định… thì vườn ươm cũng mới hoàn thành thêm hợp đồng cung ứng 1.000 Cây Sưa Đỏ cho anh Sĩ ở xã An Ninh Tây, Đức Hòa, Long An.

Đây là một Hợp Đồng Online với số lượng lớn cây giống và di chuyển với khoảng cách xa, để đảm bảo chất lượng cây giống thì hai bên đã thỏa thuận về việc Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ vận chuyển toàn bộ số cây giống này bằng Xe Bán Tải đến tận nhà giao cho anh Sĩ ở xã An Ninh Tây, Đức Hòa, Long An.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Cảnh Quan, Cây Lâm Nghiệp, Cây Giống Sưa Đỏ, Cây Lộc Vừng
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Sưa Đỏ đảm bảo uy tín và chất lượng

Sau khi giao nhận Cây Giống Sưa Đỏ hoàn tất, chúng tôi có dịp trò chuyện với anh Sĩ tại nhà, anh Sĩ cho biết: “Tôi rất hài lòng về các bạn, tôi đã tìm kiếm một vài đơn vị cung cấp cây giống ở địa phương để tiết kiệm chi phí vận chuyển nhưng họ nói họ không thể đáp ứng đủ số lượng cây giống lớn trong thời gian ngắn như vậy. Trong khi trên mạng lại có quá nhiều vựa giống, tôi đã rất băn khoăn không biết chọn bên nào. Thật tốt, tôi đã tìm được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, khi tôi nhận được cây giống và được các bạn phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Tôi nghĩ rằng sẽ hợp tác được với các bạn lâu dài.”

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Cảnh Quan, Cây Lâm Nghiệp, Cây Giống Sưa Đỏ, Cây Lộc Vừng
Cây Giống Sưa Đỏ được vận chuyển đến tận nơi cho anh Sĩ

Cảm ơn anh Sĩ và các khách hàng đã tin tưởng là đồng hành cùng Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, kính chúc anh và dự án phát triển Cây Sưa Đỏ làm giàu của anh được thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH SĨ Ở LONG AN

Leave a Reply