CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH HẬU Ở HỒ CHÍ MINH | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH HẬU Ở HỒ CHÍ MINH

Cây sưa đỏ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống cây, Cây giống sưa đỏ, Cây gỗ sưa đỏ giống

Gần đây nhất là hợp đồng online cung cấp 1000 Cây Sưa Đỏ cho anh Hậu ở đường Nguyễn Xiển, Q. 9, Tp. HCM. Sau khi hai bên ký hợp đồng Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển cây bằng xe bán tải tới giao cây tận tay cho anh Hậu.

Cây sưa đỏ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống cây, Cây giống sưa đỏ, Cây gỗ sưa đỏ giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Sưa Đỏ cho anh Hậu ở Hồ Chí Minh

Cây Sưa Đỏ (hay còn gọi là Cây Huỳnh Đàn Đỏ, Cây Huê) từ lâu đã là giống cây chưa bao giờ “ế hàng”, hàng năm Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cho các đại lý, bà con hàng ngàn Cây Giống Sưa Đỏ với đủ loại kích thước khác nhau.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp Cây Sưa Đỏ 100%

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn với gần 20 năm kinh nghiệm về cây giống các loại đặc biệt chuyên về Cây Gỗ Sưa Đỏ giống từ lâu đã trở thành địa chỉ mua bán cây giống quen thuộc của nhiều đối tác, khách hàng trong cả nước.

Cây Gỗ Sưa Đỏ của chúng tôi cung cấp cho bà con nhà vườn được cam kết 100% là Cây Gỗ Sưa Đỏ. Hơn nữa, Khách hàng sẽ được cung cấp tài liệu hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Sưa Đỏ để cây phát triển nhanh nhất và cho sản lượng lõi cao nhất (chỉ sau khi trồng 10 năm là có thể khai thác và bán được)

Cây sưa đỏ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống cây, Cây giống sưa đỏ, Cây gỗ sưa đỏ giống
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp Cây Sưa Đỏ

Vì thế, bà con lưu ý để đảm bảo chất lượng, cũng như đúng chủng loại “Cây Sưa đỏ ” (quý hiếm), bà con nên tìm hiểu kỹ trước khi mua loài cây có giá trị đến hàng trăm triệu đồng này. Đồng thời, bà con muốn chắc chắn hơn thì cần có sự đảm bảo về tính pháp lý (giấy phép) và chất lượng của cơ sở bán Cây Sưa Đỏ

Cây Sưa Đỏ dễ trồng dễ chăm sóc và có giá trị kinh tế cao

Cây Sưa Đỏ phù hợp với khí hậu cả 3 miền Bắc- Trung- Nam. Bà con có thể trồng Sưa Đỏ trên cả nước từ vùng đất đồi núi, đất đồng bằng trung du đều có thể trồng được. Tuy nhiên, Cây Sưa Đỏ không phù hợp với đất ngập nước, đất trũng có nhiều nước trồng Cây Sưa Đỏ hay bị vàng lá, chậm phát triển thậm chí bị thối gốc rễ và chết.

Nhiều bà con nhà vườn thường rỉ tai nhau rằng Cây Sưa Đỏ dễ trồng hơn nhiều loại cây và không có yêu cầu bắt buộc nào để có thể trồng. Bà con có thể trồng Cây Sưa Đỏ hỗn giao với Cây Công Nghiệp, Cây Dược Liệu…để phát triển kinh tế.

Cây sưa đỏ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống cây, Cây giống sưa đỏ, Cây gỗ sưa đỏ giống
Cây Sưa Đỏ dễ trồng dễ chăm sóc và có giá trị kinh tế cao

Trồng Cây Sưa Đỏ không khó tính như Trầm, không cần nước như Cà phê, không kén đất như Cây Tiêu, không đòi hỏi khí hậu như Cây Điều, không chọn độ cao như Cao Su, không lâu năm như Cẩm Lai, Xà cừ… Đặc biệt không hại đất và Hoa Sưa Đỏ đẹp nên dùng làm cây cảnh

Cây Sưa Đỏ trồng đúng kỹ thuật thì 10 năm là có thể thu hoạch khai thác lõi gỗ và bán được. Những Cây Sưa Đỏ trồng được khoảng 10 năm tuổi mà chăm sóc đúng kỹ thuật thì trung bình 1 cây đạt khoảng 15kg lõi nhân với giá thị trường tại thời điểm này là khoảng 2 triệu/kg tức là bằng 30 triệu/cây. Cây Sưa Đỏ càng lâu năm thì giá trị của nó càng cao, Cây Sưa  Đỏ 15 năm tuổi có thể bán được giá 7 triệu/1kg gỗ lõi, những Cây Sưa Đỏ hàng trăm năm tuổi có thể bán giá 21 triệu/kg lõi.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH HẬU Ở HỒ CHÍ MINH

Leave a Reply