CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY ĐIỀU AB05-08 CHO ANH TRẦN PHI QUỐC Ở TP. NHA TRANG, TỈNH KHÁNH HÒA | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY ĐIỀU AB05-08 CHO ANH TRẦN PHI QUỐC Ở TP. NHA TRANG, TỈNH KHÁNH HÒA

Cây Điều Thái Lan AB 05-08 ngày càng được nhiều Bà con lựa chọn. Giống cây này có đặc điểm thích nghi tốt với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng ở nước ta và cho năng suất cao hơn hẳn so với Giống Điều Truyền Thống. Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn vừa cung cấp một đơn hàng 1000 Cây Điều Thái Lan AB 05-08 cho anh Trần Phi Quốc ở TP Nha Trang- tỉnh Khánh Hòa.

Cây Điều Thái Lan AB 05-08, Cây Điều Thái Lan, Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Điều Thái Lan AB 05-08, Vườn ươm tỉnh Bình Phước
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Điều Thái Lan AB 05-08 ra nhà xe gửi cho khách hàng

Giải mã sức hút Cây Điều Thái Lan AB 05-08

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng Hạt Điều của khách hàng tăng cao. Loại hạt này thường có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Vì vậy, nhiều nhà vườn đã lựa chọn Cây Điều làm cây trồng chính, trong đó phổ biến hơn cả là giống Điều Thái Lan AB 05-08.

Cây Điều Thái Lan AB 05-08, Cây Điều Thái Lan, Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Điều Thái Lan AB 05-08, Vườn ươm tỉnh Bình Phước
Giải mã sức hút Cây Điều Thái Lan AB 05- 08

Cây Điều Thái Lan cho trái chỉ sau 18 tháng trồng, năng suất cao hơn so với Giống Điều Truyền Thống. Bên cạnh đó, Bà con không mất quá nhiều công sức chăm sóc, cây ra trái ổn định sớm hơn so với những Giống Điều khác.

Cung cấp 1000 Cây Điều Thái Lan AB 05-08 cho anh Trần Phi Quốc

Anh Trần Phi Quốc nhận thấy tiềm năng của Cây Điều Thái Lan AB 05-08 mang lại đã quyết định trồng giống cây này là chủ đạo. Tuy nhiên anh còn đang phân vân không biết Mua Cây Giống ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng tốt với mức giá hợp lý.

Sau 1 thời gian tìm hiểu, anh đã quyết định liên hệ đến Cây Xanh Gia Nguyễn. Qua tư vấn của nhân viên và xem qua những phản hồi từ phía khách hàng về cây trồng anh đã quyết định đặt 1000 Cây Điều Thái Lan AB 05-08.

Cây Điều Thái Lan AB 05-08, Cây Điều Thái Lan, Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Điều Thái Lan AB 05-08, Vườn ươm tỉnh Bình Phước
Cung cấp 1000 Cây Điều Thái Lan AB 05-08 cho anh Trần Phi Quốc

Anh Quốc chia sẻ: “Tôi mong muốn cải thiện thu nhập của gia đình, đồng thời mong muốn tìm được một Giống Cây Trồng ổn định, mang đến năng suất cao, hiệu quả về kinh tế. Sau khi tìm hiểu về Cây Điều Thái Lan AB 05-08, tôi nhận thấy cây không mất quá nhiều thời gian chăm sóc, mà lại cho giá trị kinh tế cao. Vì vậy, tôi đã quyết định trồng giống cây này”.

Đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng chốt đơn và tiến hành vận chuyển 1000 Cây Điều Thái Lan AB 05-08 từ vườn ươm tỉnh Bình Phước giao ra Bến Xe Miền Đông rồi gửi về Nha Trang cho anh Trần Phi Quốc bằng xe bán tải.

Ngay sau khi nhận được đủ số lượng Cây Điều Giống đã đặt hàng, anh Quốc cho biết mình rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Tuy rằng mua Online nhưng khi nhận được hàng cảm thấy rất ưng ý.

Nếu Bạn đang có nhu cầu Mua Cây Điều Thái Lan AB 05-08, vậy thì hãy liên hệ ngay tới Cây Xanh Gia Nguyễn để được hỗ trợ nhanh chóng!

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY ĐIỀU AB05-08 CHO ANH TRẦN PHI QUỐC Ở TP. NHA TRANG, TỈNH KHÁNH HÒA

Leave a Reply