CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TRE MẠNH TÔNG CHO ANH CƯỜNG Ở ĐỒNG NAI | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TRE MẠNH TÔNG CHO ANH CƯỜNG Ở ĐỒNG NAI

Tre Mạnh Tông là một trong những Giống Tre trồng để lấy măng ưu việt nhất hiện nay. Tre Mạnh Tông trong vài năm trở lại đây đã được Bà con nhiều nơi ưa chuộng trồng, bởi Giống Tre này cho năng suất cao, ổn định, dễ trồng không tốn nhiều công chăm sóc lại không kén đất trồng. Mỗi năm, Tre Mạnh Tông cho lợi nhuận lớn và giúp không ít Bà con thoát nghèo.

Tre Mạnh Tông, Cây Tre Mạnh Tông, Giống Tre Trồng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Tre Mạnh Tông
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 Cây Tre Mạnh Tông cho anh Cường ở Đồng Nai

Giống Tre này được trồng phổ biến ở nhiều tỉnh thành phía Nam. Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai cũng đã có nhiều hộ dân trồng Giống Tre này, trong đó có anh Cường- một nhà vườn ở địa phương đã đặt mua 100 Cây Tre Mạnh Tông Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Vốn xuất thân từ nhà nông, anh Cường luôn tìm cách nâng cao khả năng canh tác, áp dụng những Giống Cây Trồng mới cho năng suất cao để phát triển kinh tế gia đình. Chính vì vậy, anh luôn chịu khó tìm hiểu về những Giống Cây Trồng mới và anh đặc biệt quan tâm đến Giống Tre Mạnh Tông.

Tre Mạnh Tông, Cây Tre Mạnh Tông, Giống Tre Trồng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Tre Mạnh Tông
Anh Cường đặt mua Cây Giống Tre Mạnh Tông tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Anh Cường cho biết: “Ngoài việc tìm kiếm các thông tin trên mạng về giống cây này, anh cũng tìm đến những hộ dân tại địa phương đang trồng Tre Mạnh Tông để học hỏi kinh nghiệm về cách trồng và chăm sóc để Tre có nhiều măng. Ngoài ra, anh cũng tìm hiểu về đầu ra cho sản phẩm măng. Nên anh đã quyết tâm đặt mua 100 Cây Tre Mạnh Tông tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Trước mắt là muốn thử nghiệm, sau đó thuận lợi sẽ nhân rộng quy mô trồng.”

Tre Mạnh Tông, Cây Tre Mạnh Tông, Giống Tre Trồng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Tre Mạnh Tông
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Tre Mạnh Tông đến tận nơi cho khách hàng

Theo yêu cầu của anh Cường,  Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã chuẩn bị đủ 100 Cây Tre Mạnh Tông Giống và vận chuyển bằng Xe Bán Tải đến Đồng Nai giao trực tiếp tới tay anh Cường. Nhận được cây giống anh Cường rất hài lòng và càng yên tâm hơn khi được các kỹ thuật viên của vườn ươm tận tay hướng dẫn cách trồng và chăm sóc loại cây này.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TRE MẠNH TÔNG CHO ANH CƯỜNG Ở ĐỒNG NAI

Leave a Reply