CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO UBND HUYỆN CỦ CHI - TP HCM | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO UBND HUYỆN CỦ CHI – TP HCM

Ngay sau đơn hàng 22000 Cây Giáng Hương cho Công ty TNHH DVSX Khoáng Sản Phú Gia Phát, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục nhận được đơn đặt hàng 100 Cây Giáng Hương cho UBND huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

Cây Giáng Hương, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Giáng Hương, Gia Nguyễn
Cung cấp Cây Giáng Hương cho UBND Củ Chi, TP. HCM

Tuy quy mô đơn hàng không lớn như đơn hàng trước, nhưng đơn hàng này khách hàng là “ Cơ quan nhà nước” điều đó chứng tỏ uy tín, thương hiệu của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng lan rộng.

Bên cạnh những nhà vườn, Bà con nông dân, các doanh nghiệp thuần túy…thì các cơ quan nhà nước như UBND, trường học, bệnh viện được cho là nhóm khách hàng “ Khó tính” đã dần hài lòng và tin tưởng Gia Nguyễn.

Cây Giáng Hương, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Giáng Hương, Gia Nguyễn
Cây Giáng Hương là loại cây có dáng khá đẹp, có hoa thơm

Đơn hàng lần này của UBND huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh gồm 100 Cây Giáng Hương với đường kính gốc 2cm, cao 1,8-2m. Cây Xanh Gia Nguyễn sau khi xác minh đơn hàng đã tiến hành chuẩn bị hàng và dùng xe tải chuyên dụng để vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng.

Chia sẻ với chúng tôi, một vị đại diện của UBND huyện Củ Chi cho hay “ UBND huyện Củ Chi sẽ sử dụng 100 Cây Giáng Hương để cải tạo lại cảnh quan cho khuôn viên của UBND. Bởi loài cây này có dáng khá đẹp, có hoa thơm, giúp cả thiện không khí và mang lại bầu không khí trong lành cho các cán bộ của huyện làm việc. Vì thế, Cây Giáng Hương đã nhanh chóng được phê duyệt để trồng.”

Cây Giáng Hương, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Giáng Hương, Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Để đạt được hợp đồng cung cấp 100 Cây Giáng Hương cho UBND huyện Củ Chi thì Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cũng đã rất nỗ lực để vượt qua các đơn vị cung cấp cây giống khác cả về chất lượng cây giống, các cam kết, giá thành, dịch vụ đi kèm. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn gửi lời cảm ơn tới các cán bộ của UBND huyện Củ Chi đã đặt niềm tin và luôn ủng hộ vườn ươm.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO UBND HUYỆN CỦ CHI – TP HCM

Leave a Reply