Cây dổi ghép và thực sinh nên chọn trồng loại nào? | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

Cây dổi ghép và thực sinh nên chọn trồng loại nào?

Cây dổi ghép, Trồng cây dổi ghép, Cây dổi, Cây dổi giống, Cung cấp giống dổi ghép, Địa chỉ cung cấp giống dổi ghép, Cây dổi ghép giống, Cây giống của Gia Nguyễn, Cây Xanh của Gia Nguyễn

Cây dổi được phân bổ chủ yếu ở các tỉnh miền núi phía Tây Bắc và khu vực Tây Nguyên. Hiện nay, có 2 loại là cây dổi ghép và cây dổi thực sinh nên nhiều bà con đang rất phân vân không biết nên lựa chọn loại nào tốt?

Cây dổi ghép, Trồng cây dổi ghép, Cây dổi, Cây dổi giống, Cung cấp giống dổi ghép, Địa chỉ cung cấp giống dổi ghép, Cây dổi ghép giống, Cây giống của Gia Nguyễn, Cây Xanh của Gia Nguyễn

Nên trồng cây dổi ghép hay dổi thực sinh

Trong những năm gần đây, cây dổi được biết đến là loại cây mang lại lợi nhuận kinh tế cao. Không chỉ thu hoạch hạt mà gỗ dổi còn được đánh giá là loại gỗ tốt, được khách hàng rất ưa chuộng.

Thị trường tiêu thụ tiềm năng nên rất nhiều nhà nông đã mở rộng mô hình trồng cây dổi. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có 2 loại cây dổi giống là cây dổi ghép và cây dổi thực sinh, khiến cho khách hàng phân vân không biết nên trồng loại nào.

Cây dổi thực sinh được ươm từ hạt, có thể ra hoa đậu quả sau 6-8 năm trồng. Nếu đất cằn thời gian thu quả sẽ chậm hơn, tỷ lệ đậu quả đạt khoảng 95-98%, vẫn có cây không có quả. Tuổi thọ cây có thể lên đến vài trăm năm, chiều cao tối đa cây có thể lên đến 30m. Cây dổi giống thực sinh có giá rẻ hơn, nên vốn đầu tư thấp.

Cây dổi ghép là cây có gốc thực sinh, được ghép từ những cây đã sai quả, sản lượng ổn định. Với những giống cây dổi ghép chỉ trồng từ 2,5- 3 năm là cho quả. Tuy nhiên, đất nghèo chất dinh dưỡng thì thời gian cho quả sẽ lâu hơn, thậm chí sau 4 năm. Giống cây dổi ghép tỷ lệ đậu quả là 100%, tuy nhiên cây dổi ghép chỉ có chiều cao từ 5- 7m, nên thu được ít gỗ, tuổi thọ của cây từ 25- 30 năm.

Do vậy, tùy thuộc vào mục đích đầu tư của mỗi người có thể lựa chọn cây  dổi ghép, hay cây dổi thực sinh, nhằm đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất.

Cây dổi ghép, Trồng cây dổi ghép, Cây dổi, Cây dổi giống, Cung cấp giống dổi ghép, Địa chỉ cung cấp giống dổi ghép, Cây dổi ghép giống, Cây giống của Gia Nguyễn, Cây Xanh của Gia Nguyễn

Địa chỉ cung cấp giống dổi ghép chất lượng

Nhu cầu trồng cây dổi ghép rất lớn, bởi giá trị kinh tế mang lại đã giúp bà con làm giàu trên chính mảnh đất của mình. Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà vườn cung cấp cây dổi ghép giống, tuy nhiên điều bà con quan tâm chính là chất lượng và giá cả có hợp lý hay không?

Cây xanh Gia Nguyễn một trong những nhà cung cấp giống cây trồng uy tín trên cả nước. Đến với Gia Nguyễn, bà con sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với sự lựa chọn đúng đắn của mình. 

Gia Nguyễn có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các loại giống cây trồng, chúng tôi cam kết cung cấp cây dổi ghép giống chất lượng tốt, khỏe mạnh, không bị sâu bệnh.

Cây giống của Gia Nguyễn được ươm trồng trực tiếp tại vườn ươm bởi đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trước khi chuyển đến tay khách hàng cây đều được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo tỷ lệ sống cao.

Ngoài được tư vấn về cây giống, nhân viên còn hỗ trợ khách hàng kỹ thuật trồng và chăm sóc để cây trồng phát triển, cho năng suất cao. Quá trình vận chuyển đều được thực hiện cẩn thận và nhanh chóng tới tay khách hàng. 

Trên đây là lời giải đáp cây dổi ghép và thực sinh nên chọn trồng loại nào. Với những chia sẻ ở trên, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn có được cho mình đáp án chính xác. Cần tư vấn thêm hoặc mua cây giống, bà con liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂY XANH GIA NGUYỄN

Văn Phòng: Số 61, Đường số 12, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Phone: 02838822270 – Hotline: 0916709468

Email: cayxanhgianguyen@gmail.com

Leave a Reply