BẢNG GIÁ CÂY GIỐNG VƯỜN ƯƠM Ở CÂY XANH GIA NGUYỄN | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

BẢNG GIÁ CÂY GIỐNG VƯỜN ƯƠM Ở CÂY XANH GIA NGUYỄN

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giống cây trồng đến nay là gần chục năm và đã tạo được uy tín trên khắp cả nước.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống cây, Cây giống vườn ươm, Cẩm Lai, Gõ Đỏ
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp

Hiện nay, Cây Xanh Gia Nguyễn phục vụ cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp (như Cao Su, Điều, Cẩm Lai, Gõ Đỏ, Gỗ Trắc,…); cung cấp các loại Cây Xanh Công Trình (Lộc Vừng, Sanh, Tha La, Chuông Vàng,…); cung cấp các loại Cây Phong Cảnh, Cây Ăn Trái (Vạn Niên Tùng, Vú Sữa, Cam, Bưởi,…).

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là địa chỉ nổi tiếng trong việc bán các loại giống cây. Với các loại giống cây vô cùng đa dạng, phong phú, chất lượng cây trồng đạt yêu cầu chất lượng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng và tìm mua. Bài viết ngày hôm nay sẽ đưa đến cho các Bạn một số thông tin cơ bản về bảng giá các cây giống vườn ươmCây Xanh Gia Nguyễn, giúp các bạn sẽ dễ dàng hơn khi mua các loại giống cây tại đây.

Bên cạnh đó, Công ty cũng thực hiện việc ươm giống ưu tiên theo mùa, như mùa khô thì thiên về làm cây công trình, mùa mưa thì lại ưu tiên về bán cây giống.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống cây, Cây giống vườn ươm, Cẩm Lai, Gõ Đỏ
Cây giống vườn ươm tại Cây Xanh Gia Nguyễn

Bởi lẽ giá cây giống phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như thời tiết, khí hậu lúc ươm cây; tình hình sâu bệnh; thị trường hiện tại nên giá cây giống thường sẽ có nhiều biến đổi. Đồng thời, giá cây giống với những khách hàng mua số lượng nhiều thông thường sẽ được cung ứng với giá ưu tiên hơn những khách hàng lấy với số lượng ít hơn của cùng một loại giống.

Ngoài ra, để tránh tình trạng cạnh tranh không lành mạnh của nhiều địa chỉ bán cây giống khác về giá cả trên thị trường nên tại Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn không đưa ra bảng giá cụ thể cho từng loại cây giống.

Khách hàng khi muốn tìm hiểu về giá của loại cây mình muốn mua có thể gọi trực tiếp cho công ty theo số điện thoại tư vấn (02838822270), hay theo số Hotline (0389667517); ngoài ra khách hàng có nhu cầu mua cũng có thể gửi mail tới công ty theo địa chỉ: CAYXANHGIANGUYEN@GMAIL.COM để nhận được các thông tin mong muốn, đồng thời nhận được sự tư vấn của nhân viên kỹ thuật về loại giống cây phù hợp với từng khu vực, về kỹ thuật trồng và chăm sóc cây một cách miễn phí.

Đồng thời, Cây Xanh Gia Nguyễn cũng cam kết luôn đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng; đặc biệt, khi khách hàng Mua Cây Giống với số lượng lớn sẽ nhận được giá tính ưu đãi hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, khi đến Mua Cây Giống tại đây,  Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ không bao giờ làm Bạn thất vọng, bởi sự chất lượng của giống cây, sự phục vụ chuyên nghiệp cũng như giá cả đầy cạnh tranh trên thị trường. Cây Xanh Gia Nguyễn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Leave a Reply