BÁN CÂY KEO LAI GIỐNG CHO CÁC CHỦ VƯỜN MIỀN NAM | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

BÁN CÂY KEO LAI GIỐNG CHO CÁC CHỦ VƯỜN MIỀN NAM

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, Cây keo lai giống, Vườn ươm, Cây giống keo lai

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã phát triển hệ thống vườn ươm, cây giống để phục vụ tốt hơn các yêu cầu của khách hàng, cung cấp đủ cho tất cả các công trình lớn và cả mục đích lâm nghiệp. Hiện công ty đang bán Cây Giống Keo Lai cho các nhiều chủ vườn Miền Nam. Đây là giống cây có giá trị kinh tế rất cao và đang được trồng thay thế các Giống Keo Khác.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, Cây keo lai giống, Vườn ươm, Cây giống keo lai
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Keo Lai Giống cho các công trình

Cây Keo Lai Giống chất lượng cao

Keo Lai là loại cây trồng có tốc độ sinh trưởng phát triển nhanh hơn giống Keo bố mẹ nên ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nhu cầu trồng Keo Lai cũng ngày càng cao. Do đó, yêu cầu đáp ứng giống Keo Lai cho người dân lại càng lớn, đòi hỏi công ty phải có trách nhiệm cung ứng những giống cây tốt nhất, cho sinh trưởng phát triển khỏe mạnh.

Các Cây Keo Lai của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn được giâm hom đúng quy trình kỹ thuật. Do đó chất lượng giống cây luôn được đảm bảo. Các chủ vườn Miền Nam hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng Cây Keo Lai của công ty.

Ngoài cung cấp giống cây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cũng hướng dẫn kĩ thuật trồng và chăm sóc cây để Cây Keo Lai sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Giá cả hợp lý

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, Cây keo lai giống, Vườn ươm, Cây giống keo lai
Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Keo Lai chất lượng và giá cả hợp lý

Cây Keo Lai Giống chất lượng cao nhưng mức giá Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đưa ra thì rất hợp lý. Thay vì mua đắt, bạn có thể tìm đến công ty chúng tôi để có được những Cây Giống Keo Lai tốt nhất với giá cả phù hợp. Đây cũng là tiêu chí để giúp chúng tôi lấy được niềm tin và sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Giá trị của Cây Keo Lai

Cây Keo Lai có giá trị kinh tế cao. Thời gian sinh trưởng rút ngắn hơn so với giống Keo bố mẹ và một số Cây Công Nghiệp khác. Các phụ phẩm của cây cũng đều được tận dụng chứ không phí phạm.

Bên cạnh đó, Keo Lai còn có tác dụng giữ đất, giữ rừng, chống xói mòn, sạt lở đất; làm tăng cất dinh dưỡng trong đất, cải tạo đất và khí hậu; trồng Keo Lai có thể giúp tránh gió, bụi tại các công viên, trường học, đường phố… Nói chung, Keo Lai có rất nhiều giá trị và chúng lại phù hợp với rất nhiều loại đất và kiểu thời tiết khác nhau nên ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây keo lai, Cây keo lai giống, Vườn ươm, Cây giống keo lai
Cây keo Lai có giá trị kinh tế cao

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đang bán Cây Giống Keo Lai cho các nhiều chủ vườn Miền Nam. Ngoài cung cấp Keo Lai cho các chủ vườn Miền Nam, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cũng cung cấp cây giống cho các công trình lớn như công trình khu dân cư, khu công nghiệp, hoặc cung cấp cho các nông trường, lâm trường. Sự  phát triển này cho phép công ty phục vụ khách hàng  tốt hơn với giá cả hợp lý.

Nếu bạn có nhu cầu về Giống Cây Keo Lại, hãy liên hệ với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn để được tư vấn kĩ hơn nhé!

Địa chỉ liên lạc   : Số 59, đường 12, Khu Nhà Ở Vạn Phúc 1, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại          : 0283 88 222 70

Hotline               : 093.76.70.722 – 0389.667.517

Email                 : CayXanhGiaNguyen@gmail.com

Website              : www.CayXanhGiaNguyen.com

Leave a Reply